Kết quả tìm kiếm cho "oxy y tế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1404
Gan vốn đã là cơ quan giải độc tự nhiên của cơ thể. Điều quan trọng là giảm bớt gánh nặng bằng cách hạn chế rượu bia, ngủ đủ giấc, ăn uống cân bằng và duy trì vận động.
Diễn ra vào ngày 24/2, Ngày Quốc tế "I Hate Coriander Day" quy tụ người không ưa rau mùi trên thế giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc một số người cảm nhận rau mùi có vị như xà phòng có liên quan đến yếu tố di truyền.
Cơ thể sau Tết dễ mệt mỏi, đầy bụng, tăng cân do ăn uống thất thường, dưới đây là một số loại trà quen thuộc có thể hỗ trợ phục hồi nhẹ nhàng.
Học cách “điều khiển” trình tự và lựa chọn thức ăn để không phải kiêng khem quá mức, ít gây “sốc” cho đường huyết và mỡ máu.
Đặng Thái Mạnh đang nối tiếp sự sống bằng hơi thở của một người đã ra đi và bằng khát vọng không để phép màu ấy bị lãng quên. Cậu đặt tay lên lồng ngực bảo: “Hơi thở của người bạn ấy vẫn đang tiếp diễn trong lồng ngực mình, đồng hành cùng mình trên từng bước đi của cuộc sống mới”.
Để bảo đảm tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Bộ Y tế đã có văn bản gửi Giám đốc các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành.
Trong mâm cơm Tết mọi miền, đĩa dưa chua, dưa giá, dưa góp, dưa món hay củ kiệu ăn kèm thịt kho tàu, bánh chưng xanh không chỉ là thói quen mà còn là một sự kết hợp y khoa thông minh.
Từ cơn sốt tưởng chừng thông thường, một học sinh 15 tuổi ở TP.HCM đã rơi vào tình trạng nguy kịch ngay tại lớp học vì khó thở.
Thông tin lan truyền quảng bá uống trà lá bồ đề có thể loại bỏ 99% mảng bám trong mạch máu và ngăn ngừa hoàn toàn nhồi máu cơ tim tái phát là sai sự thật.
Theo chuyên gia, một trong những điểm nguy hiểm của virus Nipah là khả năng "ngụy trang" trong giai đoạn sớm.
Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, ai cũng có thể trở thành người bán hàng. Livestream, review, gắn link... mô hình tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đang bùng nổ mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.
Chiều 28/1, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải đã kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chuẩn bị đầu tư Dự án nâng cấp, mở rộng cảng cá An Thới, đặc khu Phú Quốc.