Kết quả tìm kiếm cho "phương thức xét tuyển tích hợp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6122
Một cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết và suy hô hấp cấp trên nền nhiều bệnh lý phức tạp, đã được các bác sĩ Vinmec Phú Quốc cứu sống bằng chiến lược hồi sức cá thể hóa, hạn chế tối đa các can thiệp xâm lấn nguy hiểm.
Ngày 22/6/1986, Maradona ghi 'Bàn tay của Chúa' và 'Bàn thắng thế kỷ' vào lưới đội tuyển Anh.
Một mặt, Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyên bố chấm bài thi ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 theo tinh thần đáp án mở, mặt khác lại xây dựng một đáp án chấm thi theo cách thiên về 'truyền thống'.
Từ ngày 16/6, các Hội đồng thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tổ chức họp lãnh đạo, đánh giá công tác coi thi và triển khai công tác chấm thi. Trong kỳ thi, chỉ có môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận với yêu cầu chấm “mở”, chấm đều tay.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.
Công tác cải cách hành chính tại An Giang gắn chặt với các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ, từng bước xây dựng nền hành chính hiện đại, minh bạch.
Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk ban hành Chương trình hành động Chiến lược xây dựng “Buôn Ma Thuột - Thủ phủ càphê ngon nhất thế giới” giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035.
Cục An toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo các đơn vị chức năng chỉ đạo các cơ sở khám chữa bệnh có bệnh nhân đang điều trị, tập trung nguồn lực điều trị cho bệnh nhân ngộ độc...
Chiều 18/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp chuyên đề xem xét nhiều nội dung quan trọng về đầu tư công, xử lý tài sản công dôi dư và tháo gỡ khó khăn cho các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Mỗi danh tính liệt sĩ được xác định không chỉ khép lại nỗi chờ đợi của một gia đình, mà còn nối dài ký ức và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
Mỗi ngày học một từ tiếng Anh, rồi tăng dần lên 4-5 từ, Đinh Mỹ Anh (14 tuổi, Đồng Nai) đã duy trì thói quen ấy suốt nhiều năm mà chưa từng bước chân vào một trung tâm ngoại ngữ.
Không phải đến trụ sở hành chính, nhiều người cao tuổi, người khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Điều được cán bộ đến tận nhà hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính. Cách làm linh hoạt này đang góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người dân.