Kết quả tìm kiếm cho "phạt 600 triệu đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2554
Giá vàng hôm nay (30/3): Giá vàng miếng và vàng nhẫn đi ngang so với hôm qua nhưng đã tăng thêm 1,8 triệu đồng/lượng so với chốt phiên tuần trước; giá vàng miếng hiện đang được bán ra ở mức 172,8 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới bật tăng nhẹ lên mức 4.500 USD/ounce.
Giá lúa gạo trong nước giữ ổn định nhưng thị trường xuất khẩu có dấu hiệu chững lại; giá gạo 5% tấm của Việt Nam giảm nhẹ xuống 350-355 USD/tấn, so với 355-360 USD/tấn của tuần trước.
Bộ Xây dựng vừa đề xuất sửa đổi Luật Nhà ở theo hướng luật hóa hàng loạt ưu đãi với chủ đầu tư, nới điều kiện đăng ký mua nhà, đồng thời siết hoạt động bán lại nhà ở xã hội để đưa nhà đến tay người cần mua.
Giá vàng hôm nay (27/3): Giá vàng miếng và giá vàng nhẫn quay đầu giảm mạnh sau hai phiên tăng liên tiếp; giá vàng thế giới cũng trượt dốc dài, về dưới mốc 4.400 USD/ounce.
Xuất khẩu gạo tăng về sản lượng nhưng giá lại giảm sâu, đẩy lợi nhuận của nông dân xuống thấp. Nghịch lý này không chỉ phản ánh biến động thị trường, mà còn cho thấy điểm nghẽn trong chuỗi giá trị lúa gạo, đòi hỏi phải tái cơ cấu và gia tăng giá trị. Thị trường phục hồi.
Tại Diễn đàn châu Á Bác Ngao 2026 tại Trung Quốc, các nhà lãnh đạo kêu gọi duy trì thương mại mở, tăng hợp tác đa phương và theo đuổi xu hướng hòa bình trong bối cảnh bất ổn toàn cầu gia tăng.
Sáng 26/3, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự và phát biểu tại Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2026, diễn ra từ ngày 26-30/3, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội, có chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản - Giao thông xanh".
Không chỉ lãi suất cho vay đối với bất động sản mà cả lãi vay cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiện nay cũng đã tăng lên so với thời điểm cuối năm 2025.
Việc đóng cửa không phận khu vực Vịnh Ba Tư khiến hơn 43.000 chuyến bay bị hủy chỉ trong vài tuần, với các lộ trình bị kéo dài thêm hàng nghìn km và giá nhiên liệu trở nên cao quá mức.
Việc đóng cửa không phận khu vực Vịnh Ba Tư khiến hơn 43.000 chuyến bay bị hủy chỉ trong vài tuần, với các lộ trình bị kéo dài thêm hàng nghìn km và giá nhiên liệu trở nên cao quá mức.
Việt Nam đang triển khai các biện pháp điều hành chủ động, linh hoạt nhằm bảo đảm nguồn cung xăng dầu không bị gián đoạn, đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng trong mọi hoàn cảnh.
Giá vàng hôm nay (24/3): Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn ở trong nước đã trượt dốc dài trong 24 giờ qua, trong đó vàng miếng thương hiệu DOJI “bốc hơi” nhiều nhất 7,2 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới tính đến rạng sáng 24/3, giờ Hà Nội, đã phục hồi nhẹ sau phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump.