Kết quả tìm kiếm cho "phong trào thanh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26510
Những ngày này, không khí chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới diễn ra khẩn trương tại tất cả các xã, phường, đặc khu của tỉnh. Từ công tác tuyên truyền, lập danh sách cử tri đến chuẩn bị cơ sở vật chất tại các điểm bỏ phiếu đều được triển khai chu đáo, sẵn sàng cho ngày hội của toàn dân.
Xuất phát từ hoạt động lắng nghe cử tri đến nỗ lực đổi mới hoạt động nghị trường, dấu ấn của các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh An Giang còn được thể hiện rõ ở tinh thần theo đuổi kiến nghị đến cùng, từ những vấn đề dân sinh đến các chính sách phát triển lâu dài cho địa phương.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, các quan chức cấp cao của Oman, Ai Cập, Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến hành các cuộc tiếp xúc kín với giới chức Iran nhằm thúc đẩy Tehran nối lại đối thoại với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, hướng tới khả năng đạt được một thỏa thuận hoặc ít nhất là một lệnh ngừng bắn trong bối cảnh xung đột leo thang.
Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Angola đã chia sẻ về những thành tựu của Quốc hội khóa XV, ý nghĩa của việc tổ chức bầu cử sớm và yêu cầu đối với đại biểu dân cử khóa mới.
Đại sứ Rogelio Polanco Fuentes bày tỏ ấn tượng trước quá trình chuẩn bị bầu cử công phu, đặc biệt là việc lấy ý kiến nhân dân rộng rãi và công tác cán bộ chặt chẽ.
Vòng chung kết Cuộc thi Nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2025-2026 sẽ diễn ra tại Đại học Phenikaa từ ngày 20 đến 22/3/2026. Cuộc thi quy tụ hơn 450 học sinh và 242 dự án nghiên cứu trên cả nước.
Liên hợp quốc vừa chính thức công nhận Khóa huấn luyện Sĩ quan Tham mưu Liên hợp quốc (UNSOC) do Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam tổ chức đạt chuẩn huấn luyện tiền triển khai của Liên hợp quốc.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang đến gần. Tỉnh An Giang đang khẩn trương hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng, bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn và thực sự là ngày hội của toàn dân.
Giá xăng dầu trong nước đã được điều chỉnh 4 lần trong một tuần. Cơ quan điều hành cho biết việc điều chỉnh gắn với biến động giá thế giới và sử dụng quỹ bình ổn để giảm áp lực giá.
Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông phức tạp khiến giá năng lượng thế giới biến động mạnh, thiếu hụt nguồn cung. Theo đó, Việt Nam cần có các chính sách phản ứng linh hoạt, đồng bộ dựa trên các bài học kinh nghiệm trước đây; đồng thời tăng cường chuyển đổi xanh, năng lượng tái tạo, chuyển đổi sử dụng máy móc thiết bị, phương tiện vận tải từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng tái tạo.
Sáng 12/3, Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915 (Quân khu 9) tổ chức Hội nghị tổng kết 2 năm thực hiện dự án 174 về tăng cường trí thức trẻ tình nguyện đến công tác tại Khu Kinh tế Quốc phòng Tứ giác Long Xuyên/Quân khu 9 đợt 2 và tiếp nhận trí thức trẻ tình nguyện đợt 3, giai đoạn 2021 - 2030.
Để thấu hiểu bản chất của những vấn đề trong thời đại trí tuệ nhân tạo (AI), nắm cơ hội và không lệ thuộc trước những biến động của công nghệ, cần phải sớm hình thành năng lực số cho học sinh.