Kết quả tìm kiếm cho "pin xe điện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 361
Sau khi dập tắt đám cháy, cơ quan chức năng phát hiện trong xe ô tô có hàng chục khối pin loại 24V.
Mỗi khi tháo pin ra khỏi điều khiển từ xa, tay cầm chơi game hay đèn pin và phải vứt chúng đi, nhiều người trong chúng ta không khỏi cảm thấy áy náy.
Với khả năng tiết kiệm chi phí sở hữu và vận hành, VinFast Limo Green được đánh giá là khoản đầu tư sinh lời “siêu tốc” cho các tài xế dịch vụ.
Pin thế hệ thứ hai của hãng xe điện Trung Quốc BYD có thể sạc từ 20% lên 97% trong chưa đầy 12 phút, ngay cả ở nhiệt độ -20°C, cho phép xe di chuyển tối đa 777 km.
Cơ chế đổi pin linh hoạt cùng chi phí sử dụng thấp đang giúp VinFast Viper đáp ứng trọn vẹn hai yêu cầu lớn nhất của người dùng xe máy điện: Tiếp năng lượng tiện lợi và giảm áp lực chi phí đi lại. Trong bối cảnh loạt ưu đãi tháng 4 sắp khép lại, nhiều người dùng đang tranh thủ chốt cọc sớm để kịp “gom” trọn các quyền lợi hấp dẫn.
Chính phủ đề xuất các sửa đổi về thuế thu nhập cá nhân, giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2026.
Khi giá xăng, dầu liên tục biến động, xe điện đang dần trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Không chỉ giúp giảm chi phí vận hành, phương tiện này còn phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh, thân thiện với môi trường.
Diễn ra từ 17 - 19/4 tại 6 điểm cầu: An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Đắk Lắk, sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh” đang thu hút sự quan tâm lớn nhờ sự xuất hiện của các mẫu xe máy điện “hot hit” nhà VinFast cùng loạt ưu đãi hấp dẫn.
Kế hoạch của Bộ Công Thương hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang các nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường.
Nghị quyết số 70-NQ/TW của Bộ Chính trị về bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Chỉ thị số 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đặt ra yêu cầu tăng cường các giải pháp bảo đảm cung ứng điện trong bối cảnh nhu cầu điện dự báo tiếp tục tăng cao, đặc biệt vào mùa nắng nóng.
Không điện, không nước ngọt, sóng điện thoại chập chờn… thế nhưng, người lính biên phòng đã vượt lên những gian khó đến tận cùng ở Đồi Mồi - nơi được ví như “Trường Sa của biển Tây Nam” để canh giữ chủ quyền Tổ quốc.
Theo Cục Thống kê, dù GDP quý 1 đạt 7,83% song nền kinh tế vẫn cần nỗ lực bứt phá trong quý 2 và hai quý cuối năm với kịch bản tăng trưởng trên 10,5% để hoàn thành mục tiêu 2026.