Kết quả tìm kiếm cho "qua ống kính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26830
Để nghị quyết nhanh chóng đi vào cuộc sống, các cấp ủy, chính quyền trong tỉnh đã và đang triển khai nhiều cách làm sáng tạo. Từ những dự án hạ tầng trọng điểm ở Phú Quốc đến cách làm ở Tân Hội, nghị quyết được cụ thể hóa bằng mục tiêu rõ ràng, phân công sát và được triển khai quyết liệt.
Giải thưởng Sao Khuê năm nay không chỉ dừng lại ở việc vinh danh mà tập trung chuẩn hóa tiêu chí đánh giá để xây dựng bản đồ tham chiếu năng lực công nghệ cho thị trường Việt Nam.
Phát triển và làm chủ các công nghệ chiến lược được coi là một trụ cột quan trọng để nâng cao năng lực tự chủ, năng lực cạnh tranh và vị thế quốc gia trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Ngày 21/1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) phối hợp Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang tổ chức bàn giao 5 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang Trương Thắng Trận; Bí thư Đảng ủy xã Hòn Đất Dương Minh Tâm và các nhà tài trợ đến dự.
Ngày 21/1, ông Trương Hữu Tiền, Giám đốc Ban Quản lý Khu Du lịch quốc gia Núi Sam, đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 6) đã tiếp xúc cử tri xã An Cư sau kỳ họp cuối năm.
Theo các chuyên gia, Đại hội XIV thể hiện quyết tâm tái cấu trúc nền kinh tế, đặt mục tiêu tăng trưởng 2 chữ số, phát huy kinh tế tư nhân và giữ vững ổn định vĩ mô để tạo nền tảng phát triển dài hạn.
Sáng 21/1, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 15 tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Ngọc Cảnh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy.
Sáng 21/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Điều (tỉnh An Giang) tổ chức lễ khởi công, khánh thành 21 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ dân khó khăn về nhà ở thuộc các ấp trên địa bàn xã.
Bước sang năm 2026, thị trường bất động sản toàn cầu ghi nhận tín hiệu tích cực trở lại, trong bối cảnh kinh tế dần ổn định với các động lực mới, nhất là công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI).
Tổng Thư ký UP nhấn mạnh Đại hội XIV của Đảng không chỉ có ý nghĩa đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, mà còn mang tầm vóc quốc tế, thu hút sự theo dõi và kỳ vọng của các lực lượng tiến bộ.
Giáo sư Lê Văn Cường cho rằng các định hướng kinh tế được đặt ra tại Đại hội XIV có ý nghĩa lâu dài đối với quỹ đạo phát triển của Việt Nam trong trung và dài hạn.
Phong trào luyện tập Karate của tỉnh diễn ra khá sôi nổi. Đến nay, môn võ này khẳng định vị thế là một trong những môn thể thao mũi nhọn của tỉnh, hướng đến thành tích cao tại các giải đấu trong nước và khu vực.