Kết quả tìm kiếm cho "qua các món ăn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19535
Ngày 26/7, Đảng bộ Phòng Tham mưu (Đảng bộ Quân sự tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Một mô hình AI cho thấy sự kết hợp tối ưu giữa con người và máy học giúp giới sử học tiếp cận nhanh hơn với kho báu tri thức cổ đại từng bị thất lạc.
Theo các chuyên gia, các ngành khoa học cơ bản là trụ cột để phát triển các lĩnh vực khoa học công nghệ mới, nhất là trong bối cảnh đất nước ta đang có nhiều quyết sách cho phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.
Tía tô là loại rau gia vị, thảo dược tốt cho sức khoẻ nhưng sử dụng thế nào để có lợi ích tốt nhất thì không phải ai cũng biết.
U23 Indonesia đã vượt qua loạt sút luân lưu nghẹt thở với chiến thắng 7-6 trước Thái Lan, qua đó tiến vào chung kết gặp U23 Việt Nam để tranh cúp vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 25/7, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tiếp tục triển khai các nhiệm vụ hoàn thiện tổ chức bộ máy và hoạt động của mô hình chính quyền địa phương 2 cấp (Kết luận số 179-KL/TW).
Thủ tướng yêu cầu giải quyết nhanh các vướng mắc xuất khẩu thanh long, hồ tiêu sang EU để tránh thiệt hại lớn cho doanh nghiệp và nông dân.
Về Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh với hai phương án, các chuyên gia cho rằng việc tăng mức giảm trừ gia cảnh là việc làm cấp thiết, không chỉ cần đủ mạnh mà còn phải đủ nhanh để thực sự hỗ trợ người dân.
Sáng 25/7, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm của ngành Nội vụ. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Nội vụ chủ trì.
Hội nghị VNNIC Internet Conference (VIC) là diễn đàn công nghệ lớn về internet, được đánh giá cao về chất lượng nội dung chuyên môn. Tiếp nối thành công sự kiện các năm trước, Trung tâm Internet Việt Nam tổ chức sự kiện VNNIC Internet Conference 2025 với chủ đề “Kỷ nguyên bứt phá với internet công nghiệp”.
Tiếp nối thành công sau hai ngày tổ chức tại Hà Nội, Hưng Yên và TP.HCM, chuỗi sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh” sẽ đến với khách hàng tại Hà Nội, An Giang và Khánh Hòa vào ngày 26-27/7.
Sáng 25/7, Đảng bộ Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 2 - Long Xuyên tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại tá Nguyễn Thành Ân (Đảng ủy viên, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) dự và chỉ đạo đại hội.