Kết quả tìm kiếm cho "quyền an sinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23726
Các cơ quan chức năng cho hay đang tích cực phối hợp để tháo gỡ những khó khăn trước mắt từ nghị định 46 và nghị quyết 66.13 liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP).
Dự thảo quy chế tuyển sinh đại học 2026 được Bộ GD-ĐT xây dựng với mục tiêu nâng chất lượng đầu vào và tăng trách nhiệm giải trình của các cơ sở đào tạo.
Sáng 5/2, đoàn công tác của tỉnh do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang Trần Quang Bảo làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vân Khánh, các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách trên địa bàn xã, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Sau gần 1 tuần xét xử sơ thẩm và nghị án, ngày 4/2, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên án đối với 3 cựu Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên (cũ) và 26 cựu cán bộ khác về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng", xảy ra trong quá trình giao đất bồi thường tái định cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Trong suốt tiến trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Quốc hội Việt Nam không chỉ thực hiện chức năng lập hiến, lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, mà còn trở thành biểu tượng chính trị - xã hội đặc biệt, kết tinh ý chí, nguyện vọng và phản ánh sinh động sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc - nguồn lực quan trọng làm nên mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Biên giới, biển, đảo là mảng đề tài cuốn hút và truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Nhiều tác phẩm của các nhiếp ảnh gia An Giang được đánh giá cao tại các cuộc triển lãm.
Để hiện thực hóa mục tiêu, quan điểm, định hướng chiến lược mà Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đề ra, cần xây dựng chương trình hành động trong từng cấp, từng ngành theo tinh thần “6 rõ”, đưa nghị quyết thật sự đi vào cuộc sống.
Chiều 4/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ dẫn đầu đoàn công tác tỉnh đã trực tiếp khảo sát thực tế vị trí dự kiến xây dựng cột cờ Tổ quốc tại đặc khu Thổ Châu. Đại diện lãnh đạo các đơn vị, sở ngành tỉnh và đặc khu Thổ Châu tham gia cùng đoàn.
Chỉ trong khoảnh khắc mất kiểm soát vì ma túy và rượu, một người con đã cướp đi mạng sống của mẹ ruột mình. Vụ án đau lòng cũng là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc về hậu quả của sử dụng ma túy.
Thời gian qua, tỉnh triển khai đồng bộ các chính sách an sinh xã hội, bảo đảm việc chi trả trợ cấp người có công (NCC) với cách mạng và trợ cấp xã hội kịp thời, đúng đối tượng. Xung quanh công tác chăm lo an sinh xã hội, nhất là dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi (ảnh) cho biết:
Chiều 4/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình người có công với cách mạng tại xã Tri Tôn và phường Chi Lăng, Tịnh Biên.