Kết quả tìm kiếm cho "rủi ro cao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8946
Đêm 25 và sáng 26/6, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng xuất hiện mưa to kéo dài khiến mực nước trên sông Hiến và sông Bằng Giang dâng cao, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng tại nhiều khu dân cư, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân.
Tỷ giá USD hôm nay (27/06): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 25.195 đồng.
Ngày 25/6, Liên hợp quốc bắt đầu huy động sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với chính phủ và các đối tác viện trợ để ứng phó với tình trạng khẩn cấp do động đất ở Venezuela gây ra.
Cùng với sức hút của World Cup 2026, hàng trăm trang web lừa đảo mạo danh giải đấu đã xuất hiện nhắm vào người dùng qua các chiêu phát sóng giả, cá cược giả và email phishing, trong đó có cả người dùng Việt Nam.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Tín dụng xanh tại Việt Nam tăng trưởng tích cực nhưng chủ yếu tập trung vào các dự án lớn. Doanh nghiệp nhỏ vẫn khó tiếp cận do nút thắt tiêu chí về môi trường, dữ liệu và quản trị.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Huế và phía Bắc Duyên hải Nam Trung Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, một số nơi trên 39 độ C.
Nhiều đảng viên ở vùng U Minh Thượng tiên phong trong phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập, từ đó tạo sức lan tỏa trong Nhân dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt những biến động sâu rộng sau hàng loạt cú sốc địa - chính trị và tài chính kéo dài, vàng đang trở lại vị trí trung tâm của hệ thống tích trữ tài sản toàn cầu. Biến động toàn cầu đang tạo nên một chu kỳ tăng giá mới của vàng thế giới. Trong làn sóng đó, Trung Quốc nổi lên không chỉ với vai trò là một trong những quốc gia tiêu thụ vàng lớn nhất toàn cầu, mà còn là thị trường chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành tái chế vàng - lĩnh vực từng được xem là “phần chìm” của ngành công nghiệp kim hoàn.
Viện Nghiên cứu Các vấn đề Quốc tế (SIIA) vừa đưa ra cảnh báo mức độ "báo động đỏ" về nguy cơ ô nhiễm khói bụi xuyên biên giới gia tăng tại khu vực Đông Nam Á.
Tâm lý chuộng sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khiến không ít cá nhân, tổ chức tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh An Giang nói riêng, vẫn vô tư sử dụng phần mềm bẻ khóa, phần mềm không có bản quyền trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, phía sau sự tiện lợi nhất thời ấy là những hệ lụy khó lường về pháp lý, an toàn dữ liệu và cả uy tín nghề nghiệp, điều mà nhiều người vô tình bỏ qua khi đặt lên bàn cân giữa cái lợi trước mắt và rủi ro lâu dài.