Kết quả tìm kiếm cho "sản xuất cá tra"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15515
Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kế hoạch của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới (Kế hoạch số 03-KH/TW).
World Cup 2026 sẽ chứng kiến hàng loạt công nghệ mới như AI, bóng gắn chip, quét 3D cầu thủ và camera trọng tài nhằm nâng cao độ chính xác.
Ông Nguyễn Tân Thịnh, Cục trưởng Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) cho biết, để xử lý hiệu quả khối lượng lớn nhà, đất dôi dư hiện nay cần có những cơ chế, chính sách đặc thù khác với quy trình thông thường đang áp dụng.
Cách đây hơn chục năm, tôi có bài viết “Cấm Sơn, đôi dòng...” đăng trên báo Nhân Dân cuối tuần. Lần này trở lại, ngồi trên con thuyền lướt giữa mặt hồ xanh trong ngăn ngắt dưới trời mây miền sơn cước, tôi chợt nhớ đến đêm năm nào ngủ giữa hồ cùng bố con anh Hạ và những nỗi lo về cảnh đánh bắt tận diệt khiến nhiều vùng nước từ trong hóa đục. Hôm nay, Cấm Sơn xanh hơn và những trăn trở năm xưa cũng đang dần lắng lại.
Khác với nhựa hoặc hộp xốp, sản phẩm từ mo cau có khả năng phân hủy tự nhiên sau khoảng 45 ngày ngoài môi trường, trở lại tự nhiên mà không để lại gánh nặng rác thải lâu dài.
Nhớ mãi về các giống lúa mùa được xem là “hạt ngọc trời” đang mất dần, ông Lê Quốc Việt đã dày công khôi phục không gian bảo tồn đời sống văn hóa lúa mùa.
Bộ trưởng Y tế CHDC Congo, ông Roger Kamba, cho biết số ca nhiễm virus Ebola được xác nhận tại nước này hiện lên tới 343 ca.
Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã khẳng định sức mạnh vượt trội khi đánh bại Bắc Macedonia 4-0 trong trận giao hữu quốc tế.
Giá xăng dầu hôm nay (2/6): Giá dầu thế giới tăng vọt hơn 4% khi đàm phán Mỹ - Iran bị đình trệ, nguy cơ phong tỏa các tuyến hàng hải gia tăng.
Ít nhất 5 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ nổ xảy ra tại một nhà máy của Hanwha Aerospace, tập đoàn quốc phòng hàng đầu Hàn Quốc, ngày 1/6.
Ngày 1/6, một vụ hỏa hoạn tại nhà máy của tập đoàn sản xuất chip SK hynix của Hàn Quốc đã làm rò rỉ khí hydro florua cực độc khiến 7 người phải nhập viện. Toàn bộ khoảng 3.600 nhân viên tại các dây chuyền sản xuất đã được sơ tán để phòng ngừa.
Báo Lao Khổ và báo Bạn Nghèo là cơ quan ngôn luận của Đặc ủy Long - Châu - Rạch - Hà và Ban Chấp ủy lâm thời tỉnh Châu Đốc, xuất bản số đầu tiên vào những năm 1932 và 1934. Hai tờ báo tồn tại không lâu, nhưng có sự đóng góp quan trọng trong việc lãnh đạo phong trào quần chúng đấu tranh chống khủng bố trắng, khôi phục các cơ sở đảng, cơ sở cách mạng giai đoạn 1932 - 1935.