Kết quả tìm kiếm cho "sắp được đấu giá"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14338
Chính phủ điều chỉnh trợ cấp và các chính sách mới cho sỹ quan, quân nhân nghỉ hưu trước hạn, nâng cao quyền lợi và chế độ hỗ trợ.
Trước yêu cầu mới của Chỉ thị số 07-CT/TW, ngày 13/7/2026 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển mới, phường Tân Châu (An Giang) xác định chuyển mạnh từ làm theo sang thực hành, biến nhận thức thành hành động, kết quả công việc và hiệu quả phục vụ nhân dân.
Sau thực hiện sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp công lập, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh An Giang nhanh chóng ổn định, tích cực chuẩn bị các điều kiện đảm bảo bước vào năm học mới.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Vũng Tàu là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách khu vực phía Nam nhờ lợi thế biển, không gian nghỉ dưỡng và khả năng kết hợp nhiều địa điểm tham quan trong cùng một chuyến đi. Với du khách An Giang đang tìm kiếm một hành trình nghỉ ngơi, khám phá biển, việc chủ động phương tiện có thể mang đến sự linh hoạt hơn về thời gian và lịch trình.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu ngành giáo dục khẩn trương bổ sung, hợp đồng đủ giáo viên, rà soát cơ sở vật chất và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho năm học 2026 - 2027.
Sáng 24-8, học sinh lớp 1, lớp 9 và lớp 12 tại An Giang tựu trường. Với học sinh lớp 1 là ngày đầu làm quen trường mới, còn học sinh lớp 9 bắt đầu năm học cuối cấp. Ở nhiều trường sau sắp xếp, sáp nhập, thầy cô cũng tất bật lo bàn ghế, sách giáo khoa và những điều kiện cần thiết để học sinh bước vào năm học mới.
Những ngày cuối tháng 8, các trường học ở xã Cần Đăng (An Giang) đang gấp rút hoàn thiện trường lớp để đón học sinh. Cùng với sửa chữa cơ sở vật chất, địa phương vận động nguồn lực hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tránh nguy cơ phải nghỉ học vì thiếu điều kiện.
Hơn 633.000 thí sinh đã xác nhận nhập học đại học sau đợt 1 tuyển sinh năm 2026. Đáng chú ý, khoảng 212.600 thí sinh lựa chọn các ngành STEM, chiếm 33,6% tổng số xác nhận nhập học.
Những ngày cuối tháng 8, các trường học tại xã Vĩnh Hòa, Vĩnh Bình, Vĩnh Thuận (An Giang) tất bật hoàn tất những phần việc từ chỉnh trang trường lớp, bổ sung thiết bị đến ổn định đội ngũ, chăm lo học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sẵn sàng cho năm học 2026 - 2027.
Hành trình về nguồn của tuổi trẻ Giang Thành trong hai ngày 22 và 23/8 đưa đoàn viên, thanh niên đến đồi Tức Dụp và nhà mồ Ba Chúc - những địa danh lưu giữ dấu tích chiến tranh và những mất mát của người dân An Giang.