Kết quả tìm kiếm cho "sắp mở bán"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6992
Chiều 17/4, dưới sự chủ tọa của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Phiên họp thứ 44 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận về giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp và cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam.
Kế hoạch thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp được Chính phủ ban hành đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị cũng như hạn thời gian hoàn thành công việc.
Ngày 25/10/2017, Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Quá trình thực hiện thể hiện rõ ở các giai đoạn khác nhau.
Ngay từ đầu năm, các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 trên địa bàn huyện Phú Tân đã được UBND huyện, các ngành, địa phương tập trung triển khai với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và đạt nhiều kết quả.
Phục vụ tốt nhất người dân sau sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính mới là mục tiêu đang được các địa phương nỗ lực triển khai.
Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có thể lựa chọn hình thức phát phiếu lấy ý kiến hoặc lấy phiếu qua trang thông tin điện tử, họp biểu quyết đại diện hộ gia đình ở xã, thôn, tổ dân phố... về sáp nhập tỉnh, xã.
Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp định hướng sắp xếp lại các đơn vị sự nghiệp công lập như trường học, trung tâm y tế, bệnh viện.
Theo Yonhap, ứng cử viên tổng thống hàng đầu của Hàn Quốc Lee Jae-myung và ca sỹ nhóm Black Pink đã được tạp chí Time của Mỹ xếp hạng trong số 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2025. Thông tin trên đã được trang web của tạp chí này đăng tải vào ngày 16/4.
Với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tổ Cất nhà từ thiện thị trấn Cái Dầu (huyện Châu Phú) luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có được mái ấm để “an cư, lạc nghiệp”. Qua đó, bà con có thêm niềm tin, động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Mùa xuân năm Mậu Dần (1818) khắc sâu vào lịch sử vùng đất phương Nam dấu ấn khai phá mang tầm chiến lược. Dưới sự điều động tài ba của Thoại Ngọc Hầu, kênh Đông Xuyên - Rạch Giá, hay còn gọi là kênh Thoại Hà, đã được hình thành, không chỉ nối liền huyết mạch giao thương, mà còn khơi dậy tiềm năng trù phú của một vùng đất còn hoang sơ.
Với sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của hệ thống MTTQ, ban, ngành, đoàn thể cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (gọi tắt là cuộc vận động) trên địa bàn tỉnh được triển khai từ thành thị đến nông thôn và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của Nhân dân…
Sáng ngày 16/4, Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đã tổ chức lễ công bố Báo cáo thường niên FDI năm 2024 có chủ đề: “Thu hút FDI vào công nghiệp bán dẫn, công nghệ tương lai, năng lượng sạch, khoa học và công nghệ, đào tạo đội ngũ lao động có kỹ năng”. Đồng thời tại lễ công bố cũng bàn thảo về mục tiêu thu hút đầu tư nước ngoài FDI năm 2025 và những năm tiếp theo.