Kết quả tìm kiếm cho "sức khỏe tim mạch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1820
Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Đền tưởng niệm Liệt sỹ Trường Sơn-Bến Tắt là "địa chỉ đỏ" giáo dục về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tri ân, tưởng nhớ công ơn bộ đội Trường Sơn.
Ngày 15/5, Bộ Y tế ký quyết định cấp phép, gia hạn giấy đăng ký lưu hành cho 40 loại vaccine, sinh phẩm; trong đó có 3 loại vaccine mới là vaccine phòng bệnh sốt xuất huyết, phòng bệnh zona thần kinh và vaccine phòng 23 tuýp phế cầu thế hệ mới.
Bánh mì cung cấp nhiều năng lượng và các khoáng chất khác có lợi cho sức khỏe, nhưng nhiều người thắc mắc liệu ăn bánh mì thay cơm được không.
Người đái tháo đường không cần kiêng trái cây nhưng nên lựa chọn những loại có chỉ số đường huyết thấp.
Bánh mì là món ăn ngon được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng nên ăn món này.
Bạn có biết rằng, ngay cả khi ngủ vẫn có nhiều cách để giảm cân.
Những ngày qua, thế giới cũng như Việt Nam chịu ảnh hưởng của bão Mặt Trời (hay còn gọi là bão từ) mạnh nhất trong hai thập kỷ.
Trứng không làm tăng mỡ máu nhưng cách chế biến không phù hợp sẽ gây hại cho cơ thể của bạn.
Người tăng huyết áp được khuyến khích thường xuyên ăn trái cây, đặc biệt là chuối và táo để phòng ngừa các biến cố tim mạch.
Người tăng huyết áp được khuyến khích thường xuyên ăn trái cây, đặc biệt là chuối và táo để phòng ngừa các biến cố tim mạch.
Quả cà chua rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, nhất là hệ tim mạch, vậy ăn cà chua có phòng ung thư?
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gan bởi có tác dụng tuyệt vời đối với chức năng gan và chuyển hóa lipid mỡ trong gan. Nghiên cứu đã tìm hiểu tác dụng bảo vệ gan của axit ganoderic A, một trong những triterpenoid chính trong nấm lim xanh chống lại tổn thương gan do rượu gây ra và các cơ chế cơ bản về tác dụng bảo vệ gan của nó. Kết quả cho thấy rằng sử dụng nấm lim xanh đã ức chế đáng kể sự tăng bất thường của chỉ số gan, chất béo trung tính toàn phần trong huyết thanh, cholesterol, cholesterol lipoprotein mật độ thấp và cũng bảo vệ đáng kể gan chống lại sự tích tụ lipid quá mức (gan nhiễm mỡ) và những thay đổi bệnh lý do rượu gây ra. Ngoài ra, căng thẳng oxy hóa do rượu gây ra ở gan đã được cải thiện đáng kể nhờ sự can thiệp của axit ganoderic A của nấm lim xanh.