Kết quả tìm kiếm cho "sự sống Hành tinh núi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5144
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu: Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2026):
Thành cổ Quảng Trị, Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải và những nghĩa trang liệt sĩ thiêng liêng đang là điểm đến của nhiều người trong hành trình về nguồn. Tất cả đang hướng về Quảng Trị trong tháng 7, tháng của tri ân.
Sau khi các ấp được sắp xếp, thành lập những khu phố mới, điều người dân cảm nhận rõ nhất không phải là sự thay đổi về tên gọi hay địa giới hành chính mà là nhịp sống ở khu dân cư vẫn diễn ra thông suốt. Sự đồng thuận của người dân cùng tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ cơ sở đang tạo nên diện mạo mới cho từng khu phố.
Hơn 10 năm hoạt động, câu lạc bộ “Hoa phượng đỏ - Vì cuộc sống cộng đồng” của Trường Trung học phổ thông (THPT) Nguyễn Trung Trực 2 trở thành điểm sáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường. Những hoạt động thiện nguyện hay chương trình tri ân đã góp phần vun đắp lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm và khát vọng cống hiến cho nhiều thế hệ học sinh vùng núi Tri Tôn.
Sau hơn 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã An Cư có nhiều chuyển biến trong cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ người dân. Bộ máy tinh gọn, thủ tục được giải quyết nhanh hơn, góp phần tạo sự đồng thuận của nhân dân.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Trong 3-6 giờ tới, khu vực tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Cao Bằng tiếp tục có mưa; cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh trên.
Sau hơn một năm triển khai, mô hình chính quyền địa phương hai cấp ngày càng chứng minh hướng đi đúng, nhưng cũng bộc lộ nhiều vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện.
Hai ngày qua, giữa mưa lớn, bùn đất và nguy cơ sạt lở, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng không quản hiểm nguy, khẩn trương có mặt tại các điểm xung yếu ở Lai Châu, Sơn La, Lào Cai để sơ tán người dân, tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Trong khi đó, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất vẫn được dự báo còn tiếp diễn phức tạp, do đó, cuộc chạy đua với thời gian nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân vẫn đang được triển khai quyết liệt.
Tại hội nghị triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2026 - 2030 giữa Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) chiều 17/7, hai đơn vị thống nhất hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực truyền thông, chuyển đổi số, đào tạo nhân lực, ứng dụng công nghệ và quảng bá hình ảnh An Giang.
Với nhiều bạn trẻ, mùa hè là dịp khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, mang theo hành trang tri thức, sự nhiệt huyết, tinh thần cống hiến để hỗ trợ, giúp đỡ và sẻ chia với cộng đồng.
Từng là phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang), nhưng với nhịp sống hiện đại, những cỗ xe ngựa giờ đây dần chìm vào dĩ vãng.