Kết quả tìm kiếm cho "sa thải 80 nhân viên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 171
Những ngày Tết đến, bên cạnh không khí nô nức chào đón năm mới, nông dân và những người làm việc trong ngành nông nghiệp vẫn không quên ra đồng chăm sóc lúa, bảo đảm ăn chắc vụ lúa đông xuân 2025 - 2026.
Quê hương Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang) đổi thay từng ngày, với diện mạo nông thôn khởi sắc, cơ sở hạ tầng, đường giao thông được đầu tư đồng bộ, khang trang, đời sống người dân ngày càng được nâng cao…
Từ nghị quyết đến đồng ruộng, nhiều địa phương ở An Giang đã cụ thể hóa chủ trương bằng những mô hình sản xuất phù hợp. Nhờ chuyển đổi cây trồng, ứng dụng kỹ thuật, liên kết tiêu thụ, nông dân làm ăn hiệu quả hơn, mùa vụ thêm trúng, thu nhập ngày càng ổn định
Khu chợ Firas, từng là một trong những khu buôn bán sầm uất nhất tại thành phố Gaza, nay không còn cảnh nhộn nhịp như trước. Phần lớn khu chợ đã bị vùi lấp dưới hàng chục nghìn tấn rác thải, biến nơi đây thành một trong những bãi rác lớn nhất tại vùng lãnh thổ đang chìm trong chiến tranh.
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang vừa công bố 10 sự kiện, dấu ấn nổi bật của tỉnh trong năm 2025.
Chiều 6/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết ngành tài chính năm 2025, triển khai kế hoạch, phương hướng năm 2026, do Bộ Tài chính tổ chức. Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu "thay đổi trạng thái - xoay chuyển tình thế" về đầu tư công để trở thành một động lực tăng trưởng, giải ngân 100% vốn đầu tư công với tinh thần "vốn chờ dự án, không để dự án chờ vốn".
Năm 2025 khép lại với thiên tai dồn dập, gây thiệt hại hàng tỷ USD, làm gián đoạn sản xuất, tăng giá thực phẩm và đẩy hàng triệu người vào cảnh khó khăn.
Khi tinh thần đoàn kết và lòng tự hào dân tộc tiếp tục là sợi dây kết nối người Việt, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) khởi động chương trình “Cây yêu nước” . Chương trình được mở rộng trên 300 chi nhánh của MB, mang nguồn nước sạch phục vụ người dân hằng ngày, khẳng định cam kết của MB trong việc góp phần xây dựng cộng đồng bền vững.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Không được hưởng một số quả phạt đền nhưng tuyển nữ Việt Nam vẫn dễ dàng đè bẹp Indonesia ở bán kết bóng đá nữ SEA Games 33.
Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ tích cực, thiết thực của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa đã và đang tích cực triển khai nhiều biện pháp khẩn trương, cấp bách nhằm khắc phục hậu quả, khôi phục cơ sở hạ tầng sớm ổn định đời sống nhân dân sau lũ.
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.