Kết quả tìm kiếm cho "sau nới lỏng hạn chế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7912
Thời gian gần đây, không khí lạnh gia tăng ở nhiều nơi, tạo cơ hội cho hàn tà xâm nhập cơ thể. Hiểu rõ nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ gây cảm nhiễm hàn tà sẽ giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa lạnh.
Gia tăng các hoạt động chống phá mỗi khi Đảng ta chuẩn bị tiến hành Đại hội đã trở thành vấn đề có tính quy luật trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Trước Đại hội XIV, nhằm chống phá Đại hội của Đảng, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang đẩy mạnh công kích, tung ra nhiều luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật, xuyên tạc nhiều nội dung dự thảo các văn kiện với luận điệu hết sức nguy hiểm, đòi hỏi phải tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn đó.
Liên hợp quốc dự báo sản lượng kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 2,7% trong năm nay, thấp hơn một chút so với mức ước tính 2,8% cho năm 2025 và thấp hơn nhiều so với mức trung bình 3,2% trước đại dịch.
Thế giới đang trải qua những biến động sâu sắc chưa từng có dưới tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và xu thế chuyển đổi số toàn cầu, toàn diện.
Công tác cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số giúp người dân, doanh nghiệp thực hiện được nhiều thủ tục hành chính ngay trên điện thoại thông minh. Dù còn một số hạn chế do hệ thống điều hành điện tử chưa thông suốt, nhưng việc số hóa thủ tục hành chính đang ngày càng mang về tiện ích.
Bệnh nhân H.V.C. ở Lào Cai đến bệnh viện khám trong tình trạng bụng thường xuyên sôi, khó chịu, đặc biệt là khi đói. Khoảng hai tuần trước đó, anh C. dù ăn uống sinh hoạt bình thường nhưng vẫn sụt 2kg.
Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước (Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026).
Một phụ nữ 48 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu sau khi đi chích lể và giác hơi, rút máu để trị chứng nhức mỏi và thải độc (theo phương pháp truyền miệng).
Sáng 8/1, tại Trụ sở Chính phủ, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương do Chính phủ tổ chức.
68% gen Z từ chối làm sếp để chọn "tối giản sự nghiệp", đó không phải là sự buông xuôi, mà là chiến lược sinh tồn sắc sảo để giàu và an toàn hơn.
Thay vì thuê đất rồi tự xây dựng nhà máy như mô hình truyền thống, ngày càng nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là khối đầu tư nước ngoài, ưu tiên lựa chọn nhà xưởng xây sẵn để rút ngắn thời gian triển khai và kiểm soát tốt hơn chi phí đầu tư.
Xe container điện mang lại lợi ích kép về kinh tế và môi trường. Để hiện thực hóa xu hướng này, TP HCM cần sớm quy hoạch mạng lưới trạm sạc đồng bộ