Kết quả tìm kiếm cho "siêu biến chủng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3723
Ngày 8 và 9/8, Đảng ủy phường Rạch Giá tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dịp này, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy phường Rạch Giá Mai Hoàng Khởi (ảnh) có cuộc trao đổi với phóng viên Báo và Phát thanh, truyền hình An Giang xung quanh định hướng phát triển đô thị Rạch Giá 5 năm tới.
Một lần đi công tác vùng biên, tôi nghe một cán bộ xã kể chuyện mà đến giờ vẫn nhớ. Ông bảo: “Ở đây tụi tui nghèo, nhưng ai làm điều thất đức là coi như không ngẩng đầu được trong xóm”. Câu nói đó nghe mộc mà thấm. Nó gợi lại cái nghĩa, cái tình, cái nếp nghĩ lâu đời của người miền Tây: Sống sao cho tử tế, trước sau cũng được người ta trọng.
Vinhomes Cần Giờ Green Paradise – đại đô thị biển 2.870 ha của Tập đoàn Vingroup – đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phía Nam ngay trong năm 2025.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu TP Hồ Chí Minh phải quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn, phát huy các cơ chế, chính sách đặc thù hiệu quả hơn với tinh thần “5 đi đầu."
Tiếc công sức của người nông dân làm nên trái mãng cầu xiêm, một phó trưởng công an xã ở An Giang đã nghĩ cách làm thành trà, có thêm nguồn thu khiến nhiều người mơ ước.
Hệ thống Y tế Vinmec vừa đưa vào hoạt động chuyên khoa y học bào thai, trở thành đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.
Bé gái 15 tuổi mang khối u buồng trứng có kích thước lên tới 25cm - tương đương thai 7 tháng đã được các bác sĩ phẫu thuật loại bỏ thành công, bảo tồn khả năng sinh sản.
Hơn một tháng nay, dịch bệnh sốt xuất huyết đang có xu hướng gia tăng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam. Các bệnh viện tuyến cuối ở TP Hồ Chí Minh liên tục tiếp nhận nhiều bệnh nhân mắc sốt xuất huyết nặng. Các bác sĩ cảnh báo, dịch bệnh sốt xuất huyết sẽ tiếp tục kéo dài đến cuối năm và người dân không nên chủ quan, cần tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng bệnh.
Asus Zenbook vs Vivobook là là hai dòng laptop phổ biến, được nhiều khách hàng trẻ quan tâm, đặc biệt là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Dù cùng thuộc thương hiệu Asus, mỗi dòng lại thể hiện cá tính, định hướng sử dụng khác nhau rõ rệt. Tham khảo bài so sánh Asus Zenbook vs Vivobook dưới đây để chọn dòng laptop phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách của bạn.
Viêm gan siêu vi là bệnh viêm của gan do siêu vi hay còn gọi là virus gây nên. Các siêu vi gây bệnh thường gặp là siêu vi A, B, C, D và siêu vi E. Viêm gan siêu vi có thể dẫn đến suy gan, xơ gan và ung thư gan.
Nhiều ngân hàng cộng thêm 0,2-0,5 điểm phần trăm khi gửi online, giúp khách hàng hưởng lãi suất lên tới 6,8%/năm, đây tiếp tục là kênh hút tiền tiết kiệm trong bối cảnh lãi suất thị trường ổn định.
Thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Nhật Bản vừa được ký kết đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ kinh tế song phương, với cam kết giảm thuế ô tô và mở rộng nhập khẩu gạo. Tuy nhiên, sau những con số đầu tư khổng lồ và các cam kết thương mại, câu hỏi được đặt ra là bên nào sẽ thực sự hưởng lợi từ thỏa thuận này.