Kết quả tìm kiếm cho "siêu tường biên giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2703
Trong nửa đầu năm, hoạt động xuất khẩu tiếp tục diễn ra sôi động, vừa làm bệ phóng cho sản xuất trong nước, vừa khẳng định vai trò là động lực tăng trưởng chủ chốt của nền kinh tế.
Ngày 8/7, lực lượng cứu hộ đã rà soát các khu vực bị ngập lụt ở Trung Quốc để tìm kiếm người sống sót. Theo số liệu cập nhật, mưa bão khiến 17 người thiệt mạng và hàng chục con sông tràn bờ, một đập chứa nước bị vỡ.
Từ nghề gác kèo ong truyền thống truyền đời dưới tán rừng tràm, những người con của vùng đất U Minh Thượng đã và đang viết tiếp câu chuyện khởi nghiệp.
Đôi dép quen thuộc với người Việt nhưng lại mang tên "dép Lào", không phải ai cũng biết nguồn gốc tên gọi này và lịch sử của nó.
Giá dầu thế giới tăng mạnh sau khi Mỹ hủy giấy phép cho phép Iran bán dầu thô. Cùng lúc, các vụ tấn công nhằm vào tàu thuyền gần eo biển Hormuz làm dấy lên lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung.
Ngày 7/7, hàng chục nghìn người tại đảo Guam và quần đảo Bắc Mariana đang sống trong cảnh mất điện sau khi siêu bão Bavi quét qua các vùng lãnh thổ của Mỹ ở Thái Bình Dương. Hiện chưa có báo cáo về thương vong do trận thiên tai này.
Công nghệ pin mới hứa hẹn sẽ giúp các thiết bị vận hành cả tuần dài, vượt qua cả công nghệ silicon-carbon tiên tiến.
DJI Osmo Mobile 7 và DJI Osmo Mobile 8P đều thu hút sự quan tâm lớn từ giới công nghệ. Trong khi Osmo Mobile 7 vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng thì Osmo Mobile 8P lại thu hút bởi nâng cấp đột phá ở mọi mặt. Nhằm giúp đánh giá chuẩn xác việc nên nâng cấp hay không, nội dung sau sẽ làm rõ chi tiết.
Theo Trung tâm dự báo bão thế giới, trong 24 giờ tới, siêu bão BAVI di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, tốc độ trung bình khoảng 20 km/h, có khả năng gây gió mạnh trên Biển Đông vào cuối tuần.
Xuất khẩu tiếp tục tăng hơn 20%, đưa tổng kim ngạch xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm tiến sát mốc 550 tỷ USD nhưng cán cân thương mại lại đảo chiều sang nhập siêu hơn 16,65 tỷ USD sau nhiều năm liên tiếp xuất siêu.
Ngoài bão số 1 (MAYSAK) đã yếu và tan đi, lúc này ở khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương, siêu bão BAVI di chuyển theo hướng Tây Bắc, chưa có dấu hiệu đi vào Biển Đông nhưng có khả năng gây gió mạnh trên toàn bộ Biển Đông giai đoạn cuối tuần tới.
Sáng mai (6/7), theo giờ Việt Nam, vòng 16 đội đấu loại trực tiếp có hai cặp đấu: Brazil-Na Uy (3 giờ) và Mexico-Anh (7 giờ). Đây là hai trận đấu hứa hẹn những màn so tài hấp dẫn và là thử thách sức mạnh thật sự của hai ứng cử viên vô địch Brazil và Anh.