Kết quả tìm kiếm cho "tại Đắk Lắk"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1653
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Ngày 21/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Minh Tấn, sinh năm 1995, trú thôn Hiệp Thịnh, xã Ea M’Droh (tỉnh Đắk Lắk) và Trần Quang Út, sinh năm 1986, trú thôn Lộc Thái, xã Phù Mỹ Bắc (tỉnh Gia Lai) để điều tra và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Giá gạo Thái Lan đạt mức cao nhất trong hơn bảy tháng nhờ các hợp đồng xuất khẩu mới, thúc đẩy thị trường nông sản châu Á tăng trưởng.
Chịu tác động nặng nề từ biến động thị trường, thiên tai và rào cản thương mại, ngành nuôi trồng thủy sản vẫn kiên trì vượt khó, duy trì đà tăng trưởng, từng bước làm chủ công nghệ sản xuất giống, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững giai đoạn 2026-2030.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Khi bị các học viên tố cáo và cơ quan chức năng vào cuộc, bị cáo bỏ trốn khỏi địa phương, tiếp tục dùng thủ đoạn tương tự để lừa đảo ở nơi khác.
Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tính đến cuối năm 2025, cả nước đã hoàn thành 102.633 căn nhà ở xã hội, vượt 2% kế hoạch được Thủ tướng Chính phủ giao. Tính lũy kế chương trình phát triển nhà ở xã hội theo giai đoạn thì hiện đạt khoảng 62% mục tiêu Đề án xây dựng một triệu căn hộ giai đoạn 2021–2030.
Tại lễ trao giải cuộc thi 'Sống đẹp' mùa 5 hôm nay, Báo Thanh Niên mời hai nhân vật "sống đẹp" - những người đã không quản ngại hiểm nguy xông pha cứu người ngay tại vùng rốn lũ miền Trung: anh Nguyễn Văn Minh và anh Huỳnh Hoàng Hải, giao lưu cùng bạn đọc.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong 4 giờ qua (từ 12 giờ đến 16 giờ ngày 17/12), khu vực các tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk đã có mưa vừa, mưa to như: An Quang 62,9mm (Gia Lai); An Xuân 62,8mm (Đắk Lắk),...
Tàu cá QNa 91917-TS hành nghề câu mực bị cháy rồi chìm rạng sáng 17/12 khi đang hoạt động trên biển; 55 thuyền viên nhảy xuống biển, lực lượng đang phối hợp tìm kiếm cứu nạn.
Dự báo, ngày và đêm 17/12, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm đặc khu Hoàng Sa) gió mạnh cấp 6, riêng phía Đông cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng cao 3-5m.