Kết quả tìm kiếm cho "tại Rio de Janeiro"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 163
Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) được tổ chức tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil ngày 18 và 19/11/2024 với chủ đề: “Xây dựng thế giới công bằng và hành tinh bền vững”.
Việt Nam luôn đóng góp tích cực và hiệu quả thúc đẩy chủ nghĩa đa phương, góp phần xây dựng một thế giới hòa bình, ổn định và phát triển bền vững. Việc Việt Nam thường xuyên được mời tham dự các hội nghị Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) là minh chứng cho thấy vai trò, vị thế và uy tín quốc tế của Việt Nam ngày càng lớn.
Theo Thủ tướng, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài có khoảng 6 triệu người, là bộ phận không tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam, có vai trò và đóng góp quan trọng đối với phát triển đất nước.
Chuyến công tác tại Brazil của Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ góp phần đưa quan hệ song phương Việt Nam-Brazil lên tầm cao mới, đưa quan hệ phát triển toàn diện, đi vào chiều sâu, bền vững.
Rạng sáng 16/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Hà Nội lên đường dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Brazil và thăm Cộng hòa Dominicana.
Budapest của Hungary đứng đầu danh sách năm nay, đạt điểm cao trong các hạng mục nơi ở (9,5/10), giao thông vận tải (9,5/10), tính bền vững (8,5/10) và tốc độ băng rộng (8/10).
Các nhà khoa học đã bày tỏ lo ngại khi phát hiện cá mập ngoài khơi Brazil dương tính với cocain.
Các golfer hành đầu thế giới đang bước vào thời điểm quan trọng trong năm, chinh phục The Open Championship và sau đó đến Olympic Paris 2024.
Hàng trăm nhà khoa học về khí hậu hàng đầu thế giới dự đoán rằng trong thế kỷ này, nhiệt độ toàn cầu sẽ tăng lên ít nhất 2,5C so với mức thời tiền công nghiệp, không giữ được các mục tiêu đã đặt ra và sẽ gây ra hậu quả thảm khốc cho nhân loại và hành tinh.
Tuy chưa có thêm tin vui cho Bắn súng Việt Nam từ vòng loại Olympic Paris 2024 đang diễn ra tại Rio de Janeiro (Brazil), nhưng Thể thao Việt Nam vẫn còn hy vọng tranh chấp tấm vé tham dự Thế vận hội.
Mưa bão gây lũ lụt đã cướp đi sinh mạng của hơn 10 người ở Đông Nam Brazil trong khi tại Cuba, mưa lớn gây ra 26 vụ sập nhà và khiến hơn 900 người phải sơ tán.
Cảnh sát Brazil ngày 12/3 đã bắt giữ một nam đối tượng sau khi nghi can này đã cướp một xe khách và bắn vào hai người tại một bến xe ở thành phố Rio de Janeiro trước khi giam giữ 17 người làm con tin trong khoảng 3 giờ.