Kết quả tìm kiếm cho "tại siêu thị Tứ Sơn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1188
Sáng 8/1, tại Trụ sở Chính phủ, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương do Chính phủ tổ chức.
Việc hợp nhất Thành phố Hồ Chí Minh với Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu đã đưa Thành phố mới trở thành một “siêu đô thị”. Hệ thống di sản văn hóa được mở rộng về số lượng, phong phú về loại hình, quy mô, đa dạng về lịch sử, nguồn gốc xuất xứ. Việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa đòi hỏi cần có cái nhìn bao quát, toàn diện hơn trong sự phát triển tổng thể của “siêu đô thị”.
Chiều 6/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết ngành tài chính năm 2025, triển khai kế hoạch, phương hướng năm 2026, do Bộ Tài chính tổ chức. Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu "thay đổi trạng thái - xoay chuyển tình thế" về đầu tư công để trở thành một động lực tăng trưởng, giải ngân 100% vốn đầu tư công với tinh thần "vốn chờ dự án, không để dự án chờ vốn".
Từ chuyện làm đường, giữ xóm ấp khang trang đến nếp sống nghĩa tình, văn hóa đang hiện diện rõ trong đời sống ở nhiều địa phương, góp phần nâng chất phong trào và thúc đẩy phát triển.
Giữa dòng chảy sôi động của thị trường, nơi hàng hóa ngoại nhập ngày càng chiếm ưu thế vẫn có những doanh nghiệp trong nước kiên trì đưa hàng Việt Nam chất lượng cao đến người tiêu dùng, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới. Không chỉ là câu chuyện kinh doanh, đó còn là hành trình của niềm tin, trách nhiệm và tình yêu dành cho hàng Việt.
Năm 2026 mở ra trong bối cảnh thương mại hợp kênh, nơi ranh giới giữa mua sắm truyền thống và tiêu dùng số gần như bị xóa nhòa, kéo theo áp lực lớn hơn lên công tác kiểm tra, giám sát và điều phối thị trường.
Theo đuổi sự nghiệp, chịu nhiều áp lực về kinh tế trong mua nhà, nuôi con cùng sự thay đổi trong giá trị sống đang khiến nhiều người trẻ lựa chọn trì hoãn hôn nhân. Xu hướng này không chỉ làm thay đổi cấu trúc gia đình mà còn đặt ra thách thức lớn đối với mức sinh, tạo ra những hệ lụy cho tương lai dân số Việt Nam.
Theo Cục Thuế, đã có hơn 18.300 hộ kinh doanh nộp thuế khoán tự nguyện chuyển sang phương pháp kê khai trước thời điểm 1/1/2026 và hơn 3.200 hộ chuyển lên mô hình doanh nghiệp.
Năm 2025 và giai đoạn 2021 – 2025, trong bối cảnh khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi, nhiều vấn đề nóng, phức tạp vượt dự báo, nhưng Việt Nam đã đạt được những kết quả quan trọng, toàn diện với xu thế năm sau tốt hơn năm trước, nhiệm kỳ này tốt hơn nhiệm kỳ trước trên hầu hết các lĩnh vực; tiếp tục tạo xu thế đổi mới, tạo đà phát triển nhanh, bền vững, tạo lực phát triển bao trùm, toàn diện, tạo khí thế bước vào kỷ nguyên mới và ngày càng củng cố, tăng cường niềm tin vững chắc của Nhân dân vào Đảng, Nhà nước, sẵn sàng cho một Việt Nam hùng cường thịnh vượng, người dân ngày càng ấm no hạnh phúc.
Thị trường tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh chứng kiến sự chuyển dịch rõ nét khi người dân ngày càng ưu tiên lựa chọn sản phẩm thân thiện môi trường, gắn nhãn xanh và sản phẩm “Made in Vietnam” chất lượng cao.
Vào dịp Tết Nguyên đán, sản lượng tiêu thụ sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) thường tăng gấp 3 - 4 lần.
Được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ, cao nguyên Mộc Châu từ lâu đã là vựa nông sản lớn của tỉnh với nhiều loại cây trái, nông sản giá trị cao. Các doanh nghiệp, HTX mạnh dạn đầu tư công nghệ chế biến sâu, tập trung xây dựng thương hiệu sản phẩm nông nghiệp OCOP với mục tiêu biến nông sản thành những món quà tặng du lịch sang trọng, ý nghĩa.