Kết quả tìm kiếm cho "tất cả trường hợp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20879
Từ việc phát hành văn bản điện tử, tổ chức họp trực tuyến đến tiếp nhận phản ánh của người dân qua mạng xã hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh An Giang đang từng bước đưa công nghệ số vào mọi mặt công tác.
Sổ sức khỏe điện tử (SKĐT) là một trong những tiện ích được tích hợp trên ứng dụng định danh điện tử VNeID. Đây là một bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số lĩnh vực y tế, giúp tiết kiệm chi phí, giảm thủ tục, giấy tờ và nâng cao hiệu quả quản lý sức khỏe.
Ngày 5/11, Giải thưởng Cúp Chiến Thắng 2025 chính thức khởi động, đánh dấu mùa giải thứ 10 của hành trình tôn vinh những chiến binh thể thao Việt Nam - những người đã nỗ lực, bứt phá và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng triệu người hâm mộ trong nước và quốc tế.
Saymee - Nhà mạng tiên phong dành riêng cho thế hệ GenZ tại Việt Nam. Chắp cánh từ tinh thần sáng tạo và không ngừng đổi mới, hiểu rõ những nhu cầu giao tiếp và kết nối của các bạn trẻ với toàn thế giới. Saymee hướng tới xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, cung cấp sản phẩm công nghệ và dịch vụ viễn thông phù hợp, đáp ứng nhu cầu thể hiện màu sắc cá tính riêng của thế hệ GenZ.
Sau sáp nhập xã Vĩnh Phước A, Vĩnh Thắng, Vĩnh Tuy thành xã Vĩnh Tuy mới, không gian phát triển của địa phương được mở rộng, giúp phát huy tối đa nguồn lực trong sản xuất nông nghiệp, thông qua nhiều mô hình kinh tế hiệu quả.
Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực xây dựng nền kinh tế số, xã hội số và Chính phủ số, các cấp Đoàn trong tỉnh không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò tiên phong của thanh niên trong ứng dụng khoa học, công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Từ ngày 1-30/11 tại tầng 1, toà nhà 2 Lê Thái Tổ, Hà Nội, nhà báo ảnh người Anh Andy Soloman ra mắt "Tiếp nối Việt Nam", một triển lãm nhiếp ảnh đặc sắc ghi lại hành trình chuyển đổi đáng kinh ngạc của Việt Nam trong hơn 30 năm qua những cuộc gặp gỡ đậm tính cá nhân.
Tối 4/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 20 Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Căn hộ Charmora City đang trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản miền Trung năm 2025.
Những ngày cuối năm, xóm nghề đan đát lục bình ở An Giang rộn ràng tiếng cười trong không khí tất bật chuẩn bị cho các đơn hàng Tết dương lịch 2026. Từ những cọng lục bình dân dã ven sông, người dân tạo nên giỏ, chậu hoa, đôn ngồi… vừa mang nét quê mộc mạc vừa giúp tăng thu nhập.
Chiều 4/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 - 2025 tỉnh An Giang nhằm đánh giá kết quả thực hiện 10 tháng đầu năm và định huớng nhiệm vụ, giải pháp 2 tháng cuối năm 2025. Cuộc họp được kết nối trực tuyến đến các điểm cầu xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh.
Theo chân lực lượng Kiểm ngư An Giang (Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư An Giang) tuần tra, kiểm soát, xử lý các tàu cá “3 không” trên vùng biển của tỉnh mới hiểu được sự vất vả, nỗ lực của các anh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.