Kết quả tìm kiếm cho "tống tiền tinh vi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 40516
Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân đến Hàn Quốc được kỳ vọng đưa quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt-Hàn lên tầm cao mới, thực chất, hiệu quả, toàn diện và lâu dài.
Chiều 8/8 theo giờ địa phương, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Thủ đô Luanda, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Angola theo lời mời của Tổng thống João Manuel Gonçalves Lourenço và Phu nhân. Sau đây là toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam-Angola.
Ngày 8/8, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường cùng các thành viên đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy các xã: Châu Phú, Bình Mỹ, Mỹ Đức, Vĩnh Thạnh Trung và Thạnh Mỹ Tây để nghe báo cáo và cho ý kiến về công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Trong bối cảnh ngành xây dựng, sửa chữa và trang trí nội – ngoại thất ngày càng phát triển, việc tối ưu chi phí nguyên vật liệu là yếu tố then chốt giúp nhà thầu và đại lý nâng cao hiệu quả thi công. Một trong những vật tư tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò thiết yếu là cọ quét sơn. Đặc biệt, nhóm sản phẩm cọ quét sơn giá sỉ đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhờ chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh và khả năng ứng dụng linh hoạt trong nhiều loại công trình.
UBND xã Bình Thạnh Đông (tỉnh An Giang) đã tổ chức ngưng vụ, tiến hành xả lũ vụ Thu Đông năm 2025 tại 5 tiểu vùng trên địa bàn, nhằm thực hiện đúng quy trình vận hành kiểm soát lũ, tạo điều kiện để cải tạo đất, vệ sinh đồng ruộng, tạo độ lắng phù sa và mang lại những vụ mùa bội thu trong những năm tiếp theo.
Ngày 8/8, UBND xã Ô Lâm triển khai kế hoạch khảo sát, xử lý việc xây dựng nhà trái phép tại khu vực hồ Ô Thum.
Người ta thường bắt đầu kinh doanh bằng những bài toán lợi nhuận, nhưng với Nguyễn Trương Hoàng Phước (34 tuổi), chủ tiệm TK_Deco tại E9-C14 đường Huỳnh Thủ, khu đô thị Phú Cường, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thì hành trình ấy lại bắt đầu bằng… một cái chén nước chấm vài ngàn đồng và những món đồ cũ đầy ký ức.
Ngày xưa, nhắc đến vùng Châu Đốc, người dân khắp cả nước đều biết đến Khu di lịch quốc gia núi Sam nói chung, Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam nói riêng. Sau khi sắp xếp lại đơn vị hành chính, “trung tâm du lịch vùng biên” này nằm trên địa bàn quản lý của phường Vĩnh Tế.
Về đầu nguồn biên giới, men theo mấy nhánh kênh quê, tôi được gặp lại sắc vàng của bông điên điển. Loài hoa dân dã ấy tuy mỗi năm chỉ xuất hiện một lần, nhưng đã trở thành một phần trong ký ức của những ai lớn lên từ vùng lũ.
Ngày 8 và 9/8, Đảng ủy phường Rạch Giá tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dịp này, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy phường Rạch Giá Mai Hoàng Khởi (ảnh) có cuộc trao đổi với phóng viên Báo và Phát thanh, truyền hình An Giang xung quanh định hướng phát triển đô thị Rạch Giá 5 năm tới.
Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị trường xuất khẩu tôm có nhiều biến động, An Giang đang tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành tôm...
Thực hiện kế hoạch đưa hàng Việt về nông thôn trên địa bàn tỉnh An Giang, Siêu thị Tứ Sơn (phường Châu Đốc, tỉnh An Giang) phối hợp xã Châu Phú và phường Tân Châu tổ chức 2 phiên chợ hàng Việt về nông thôn trên địa bàn.