Kết quả tìm kiếm cho "tổ hợp Khoa học tự nhiên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6560
Nhằm giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về nguyên nhân, diễn biến và những hệ lụy từ căng thẳng giữa Israel và Iran, phóng viên Báo Nhân Dân đã có cuộc trao đổi với nhà báo Phạm Phú Phúc, nguyên Phó Trưởng Ban Biên tập Tin thế giới (Thông tấn xã Việt Nam), chuyên gia phân tích các vấn đề quốc tế.
Chiều 23/6, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030). Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức dự và chỉ đạo hội nghị.
Trong tuần vừa qua, loạt video sôi động kèm dòng chữ “Vietnam is calling” (Việt Nam đang gọi) được lan tỏa mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội TikTok, Instagram, Facebook Reels, đã tạo nên làn sóng mới trong xu hướng du lịch toàn cầu.
Chỉ còn vài ngày nữa, Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 sẽ diễn ra trên cả nước (từ ngày 25 - 27/6), với gần 1,17 triệu thí sinh dự thi, lớn nhất trong 10 năm trở lại đây.
Sáng 22/6, 54 xã, phường mới trong tỉnh An Giang đồng loạt vận hành thử nghiệm, trước khi vận hành chính thức vào ngày 1/7. Ghi nhận của nhóm phóng viên Báo An Giang cho thấy, không khí làm việc tại đơn vị hành chính mới diễn ra nghiêm túc. Cán bộ có mặt đầy đủ, sẵn sàng giải quyết thủ tục hành chính cho người dân. Chính quyền các cấp cũng tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu rõ mô hình mới, an tâm đến liên hệ công việc.
Với mục đích giúp đỡ cho những người không may mắn bị tai nạn giao thông (TNGT) dẫn đến tử vong, bị tàn tật, Quỹ Giảm thiểu thiệt hại TNGT đường bộ hỗ trợ cho nạn nhân nhằm góp phần vơi bớt nỗi đau, tiến tới hòa nhập cộng đồng.
Trong hành trình nuôi dưỡng và giáo dục con cái, kỳ vọng của cha mẹ là điều không thể tránh khỏi. Những kỳ vọng ấy xuất phát từ tình yêu thương và khát vọng cho con có một cuộc sống tốt đẹp hơn thế hệ trước. Tuy nhiên, khi kỳ vọng vượt qua giới hạn phù hợp, nó vô tình trở thành áp lực lớn đối với con cái.
Sáng 21/6, Công ty Cổ phần Phà An Giang tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Chiều 20/6, tại Hà Nội, sau gần 2 ngày làm việc với 10 phiên thảo luận chuyên sâu, Diễn đàn Báo chí toàn quốc năm 2025 đã chính thức bế mạc.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng phát triển, nhu cầu về không gian sống xanh với đầy đủ tiện ích đẳng cấp đang trở nên cần thiết. Vinhomes Green City chính là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng không gian sống hiện đại, tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Vinhomes Green City hứa hẹn sẽ mở ra phong cách sống hoàn toàn khác biệt cho cư dân.
Trong bối cảnh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản sử dụng công nghệ cao trên không gian mạng diễn biến ngày càng phức tạp, gây thiệt hại lớn cho người dân, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nhằm thực hiện hiệu quả Công điện 139/CĐ-TTg, ngày 23/12/2024 của Thủ tướng Chính phủ.
Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025) diễn ra trong thời điểm rất đặc biệt, khi cả nước chuyển mình bước vào kỷ nguyên mới. Đội ngũ làm báo cũng “nhập cuộc”, sẵn sàng tâm thế mới cho giai đoạn mới, tiếp tục nắm giữ vai trò chủ đạo “người ghi chép lịch sử”.