Kết quả tìm kiếm cho "tổ hợp lọc hóa dầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4223
Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030 được tỉnh An Giang triển khai khẩn trương, bài bản. Với tinh thần đoàn kết, đổi mới và quyết tâm cao, Đảng bộ tỉnh kỳ vọng tổ chức thành công đại hội, tạo nền tảng vững chắc cho chặng đường phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn tới.
Tỉnh An Giang có hệ thống biển đảo, đồi núi, rừng nguyên sinh, di sản, di tích… tuyệt đẹp, là tiềm năng, lợi thế rất lớn để tỉnh khai thác du lịch (DL), thúc đẩy kinh tế phát triển.
Việc hợp nhất 2 tỉnh để hình thành tỉnh An Giang (mới) là bước đi quan trọng, nhằm xây dựng một địa phương có quy mô lớn hơn, kinh tế đa dạng hơn và khả năng liên kết vùng hiệu quả hơn. Cán bộ, đảng viên và người dân tin tưởng rằng, nếu có chính sách phù hợp và sát thực tế, tỉnh sẽ tận dụng tốt tiềm năng sẵn có, mở rộng không gian phát triển, tạo ra sức bật mạnh mẽ cho chặng đường phát triển nhanh và bền vững sắp tới.
Sáng 30-6, sau khi kết thúc lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh và quyết định của Trung ương về việc thành lập Đảng bộ tỉnh An Giang do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ tỉnh An Giang tổ chức, các xã, phường, đặc khu thuộc tỉnh An Giang tiếp tục chương trình lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội và của tỉnh (gọi tắt lễ công bố) tại địa phương.
Theo Đài RT (Nga), ngày 29/6, Bộ Quốc phòng Nga xác nhận rằng quân đội nước này đã tiến hành một cuộc tấn công trong đêm với quy mô lớn nhằm vào các cơ sở công nghiệp quân sự của Ukraine.
Chiều 29/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đi khảo sát thực tế mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Xuân Hòa và xã Tân Vĩnh Lộc (2 trong số 168 đơn vị hành chính mới của Thành phố Hồ Chí Minh).
Sáng 29/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Maeda Tadashi, Chủ tịch Hội đồng quản trị và các cộng sự của Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC) đang thăm, làm việc tại Việt Nam. Cùng dự có Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki.
Việt Nam đang đứng trước khát vọng lớn về tăng trưởng kinh tế hai con số - một mục tiêu mang tính bước ngoặt nhằm thoát khỏi bẫy thu nhập trung bình và hiện thực hóa các mục tiêu phát triển quốc gia đến năm 2030 và tầm nhìn 2045.
Mất nước là tình trạng xảy ra khi cơ thể tiêu hao nhiều nước hơn lượng nước được bổ sung, dưới đây là những loại đồ uống giúp bù nước hiệu quả cho cơ thể.
Thận khoẻ thì cơ thể mới khoẻ, dưới đây là 10 loại thực phẩm cực bổ thận không phải ai cũng biết.
Axit uric cao là một trong những yếu tố liên quan mật thiết đến bệnh gout, dưới đây là 5 thức uống hạ axit uric tự nhiên, an toàn.
Cầm hóa đơn điện tháng 5, nhiều người "bật ngửa" vì chi phí phải trả tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3, dù sinh hoạt hàng ngày vẫn không thay đổi bao nhiêu. Những gia đình có con nhỏ càng lo lắng trong kỳ nghỉ hè, trẻ con ở nhà nhiều, nhu cầu giải trí tăng cao, sinh hoạt liên quan đến điện sẽ tiếp tục đội “túi tiền” vào cuối tháng.