Kết quả tìm kiếm cho "từ ngày 18 đến 21-9"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2994
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Chủ tịch Quốc hội đánh giá đồng chí Nguyễn Hồng Diên là lãnh đạo được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm công tác ở địa phương và Bộ Công Thương.
Ngày 20 và 21/12, Trung tâm Hoạt động thanh, thiếu nhi và Khởi nghiệp thanh niên tỉnh An Giang tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và liên hoan khoa học, kỹ thuật năm 2025.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Theo UBND tỉnh Lâm Đồng, Lễ hội Di sản cà phê toàn cầu 2025 diễn ra từ ngày 18/12/2025 đến 2/1/2026. Đây là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức nhằm thu hút du khách đến với tỉnh vào dịp cuối năm, từ đó hướng tới quảng bá thương hiệu cà phê Lâm Đồng và định vị Đà Lạt trở thành điểm đến cà phê toàn cầu.
Ngày và đêm 21/12, nhiều khu vực biển có gió mạnh, sóng cao. Riêng khu vực Bắc Biển Đông gió lớn, biển động mạnh, sóng cao 3-5m.
Thủ tướng đề nghị phải nói đi đôi với làm, đã cam kết phải thực hiện có kết quả cụ thể; giảm chi phí đầu vào, giảm chi phí tuân thủ, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp qua 3 đột phá chiến lược.
Cập nhật tin thể thao hôm nay (20/12) với tâm điểm: Man City tìm người thay Pep Guardiola, Ronaldo lại “gây bão” mạng xã hội, Thiago Silva có thể tái hợp Chelsea.
Ngày 20/12, thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, sáng và đêm trời rét; gió Đông Bắc cấp 2-3; nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ C; nhiệt độ cao nhất 23-25 độ C.
Sáng 19/12, Chính phủ tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 19/12, trên biển, gió Đông Bắc tiếp tục duy trì cường độ khá mạnh. Cụ thể, tại Trạm Huyền Trân ghi nhận gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, trong khi đó, tại Trạm Phú Quý xuất hiện gió giật mạnh cấp 7. Diễn biến này cho thấy ảnh hưởng của không khí lạnh vẫn đang tác động rõ rệt đến các vùng biển nước ta.
Sự bùng nổ AI đang phơi bày nghịch lý nguy hiểm: Gần 80% trung tâm dữ liệu thế giới vận hành trong khí hậu quá nóng, đe dọa tính bền vững của internet toàn cầu.