Kết quả tìm kiếm cho "thưởng thức 5 món ăn hấp dẫn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1539
Trước thực trạng nhiều người dân trở thành nạn nhân của các đường dây lừa đảo núp bóng “sở hữu kỳ nghỉ”, Công an TP Hồ Chí Minh không chỉ cảnh báo về các thủ đoạn ngày càng tinh vi mà còn kêu gọi những cá nhân đã tham gia, tiếp tay cho các doanh nghiệp vi phạm sớm ra đầu thú, hợp tác với cơ quan điều tra để được xem xét theo quy định của pháp luật.
Sáng 19/6, UBND xã Khánh Bình tổ chức Ngày hội Ẩm thực Giồng cây da Khánh Bình năm 2026, chủ đề “Mùng 5 tháng 5 - Hẹn nhau dưới bóng cây da”. Hoạt động thu hút hơn 1.000 người dân và du khách tham gia, góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống vùng biên giới, đồng thời mở ra cơ hội phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương.
Kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ học sinh nữ tham gia vận động, luyện tập hoặc chơi thể thao ngoài giờ học ở trường đạt 52,36%. Đáng chú ý, có đến 79,2% học sinh nữ vận động dưới 1 giờ/ngày.
Ở tuổi 87, khi nhiều người đã được quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già, thì thầy thuốc ưu tú Thái Hỷ Thìn (trú tại phường Bạch Mai, Hà Nội) lại đang sống trong những ngày tháng đầy lo lắng khi “tiền mất tật mang”, có nguy cơ mất nhà chỉ vì tin vào những lời mời chào về “sở hữu kỳ nghỉ".
Chợ Nà Si như một điểm dừng chân bình dị nhưng đầy màu sắc với các sản vật của núi rừng cùng những câu chuyện về tập quán sinh hoạt, bản sắc ẩm thực độc đáo của người dân miền sơn cước Tây Bắc.
Tiền đạo Erling Haaland đã có màn trình diễn chói sáng với một cú đúp đẳng cấp. Phong độ bùng nổ này trực tiếp giúp Na Uy đè bẹp Iraq với tỷ số 4-1 trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng World Cup. Chiến thắng tưng bừng tạo đà tâm lý hoàn hảo cho đại diện Bắc Âu.
Mỗi sáng sớm, tại các công viên, quảng trường và khu dân cư, hình ảnh người dân chạy bộ, tập dưỡng sinh, chơi cầu lông hay pickleball đã trở nên quen thuộc. Phong trào thể dục, thể thao (TDTT) quần chúng ngày càng lan tỏa, góp phần nâng cao sức khỏe và xây dựng lối sống tích cực trong cộng đồng.
Mùa tuyển sinh đại học năm 2026 đánh dấu một thay đổi đáng chú ý trong chính sách tuyển sinh. Lần đầu, Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định ngưỡng tối thiểu đối với thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển vào đại học.
Lâu nay, ẩm thực của người Jrai, Bahnar đã trở thành điểm nhấn trong hành trình khám phá mảnh đất Gia Lai, mang đến cho du khách những trải nghiệm chân thực, góp phần tạo nên sức hấp dẫn riêng cho du lịch địa phương.
“Con chim dẫu bay xa đến mấy cũng phải tìm cành để đậu, người Mông đi mải miết dường nào cũng phải tìm đỉnh núi cao để lập bản, dựng nhà”. Từ dấu chân mở đất đầy huyền thoại của cụ Giàng Tả vào cuối thập niên 70, Cao Đường - thung lũng mây giăng lưng chừng dãy Cham Chu xã Bạch Xa đã được hình thành. Sau nhiều thập kỷ chìm khuất giữa thâm u đại ngàn, “nàng công chúa” ngủ quên ở độ cao gần 1.000m nay đã bừng tỉnh. Trút bỏ sự biệt lập, Cao Đường đang chuyển mình trở thành điểm hẹn mùa hè đầy mê hoặc, vẫy gọi lữ khách tìm về, trốn cái oi ả phố thị và lắng nghe tiếng gọi bình yên của sương mây, gió núi.
Theo tổ Sinh học, Hệ thống Giáo dục HOCMAI, đây là một đề thi tốt hơn năm trước, đúng định hướng năng lực, phân hóa tốt - phù hợp vai trò vừa xét tốt nghiệp vừa làm cơ sở tuyển sinh.
“Bếp ăn 0 đồng Phúc Tâm” tại phường Long Xuyên đã trở thành điểm đến quen thuộc của người lao động nghèo, học sinh, sinh viên và những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày, hàng ngàn suất cơm được trao đi, lan tỏa nghĩa tình giữa cộng đồng.