Kết quả tìm kiếm cho "thế giới thời trang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27882
Bộ Y tế cho biết số ca mắc Covid-19 đến khám và điều trị trong những tuần gần đây có xu hướng tăng, song chưa ghi nhận sự gia tăng bất thường về ca bệnh nặng hoặc tử vong.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Sự thay đổi trong thiết kế luôn là yếu tố tạo nên nhiều tranh luận ở các dòng smartphone cao cấp, đặc biệt với những thiết bị gập vốn phải cân bằng giữa kiểu dáng, độ bền và khả năng vận hành. Trên Galaxy Z Fold8, Samsung được cho là đang thử nghiệm hướng tiếp cận mới với tỷ lệ màn hình 4:3, đặt ra nhiều câu hỏi về trải nghiệm hiển thị cũng như sức mạnh bên trong thiết bị.
Garmin Forerunner 165 là mẫu đồng hồ định hướng thể thao, theo dõi sức khỏe và chạy bộ khá rõ rệt. Với người có cổ tay nhỏ, điều được quan tâm không chỉ là tính năng mà còn là cảm giác đeo lâu: có cấn tay khi sinh hoạt, có vướng lúc ngủ và có đủ gọn để dùng mỗi ngày hay không.
Chiều 28/7, HĐND tỉnh An Giang khóa XI thông qua 20 nghị quyết quan trọng tại Kỳ họp thứ 4. Trả lời chất vấn, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng khẳng định sẽ xử lý dứt điểm 474 dự án còn khó khăn, vướng mắc trong tháng 8/2026; siết chặt quản lý đất đai, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công và phấn đấu hoàn thành mục tiêu tăng trưởng GRDP cả năm từ 10,71% trở lên.
Một thử nghiệm lâm sàng cho thấy phụ nữ lớn tuổi giới hạn việc ăn uống trong khoảng 8-9 giờ mỗi ngày đạt kết quả tốt hơn ở một số bài kiểm tra tư duy.
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) vừa bổ sung thêm 8 địa điểm mới vào Danh sách Di sản Thế giới tại kỳ họp lần thứ 48 của Ủy ban Di sản Thế giới diễn ra ở thành phố Busan (Hàn Quốc).
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Khép lại hành trình đầy ấn tượng của Chương trình Truyền hình Sao Mai Nhí 2026, thí sinh Trịnh Khả Di đã xuất sắc giành Giải Vàng Siêu mẫu nhí, ghi dấu ấn bằng phong thái trình diễn chuyên nghiệp, thần thái tự tin và khả năng làm chủ sân khấu. Thành tích này là sự ghi nhận xứng đáng cho quá trình nỗ lực không ngừng của một gương mặt nhí đang ngày càng khẳng định vị trí trong lĩnh vực nghệ thuật và thời trang.
Trong tiếng nhạc ngũ âm ngân vang phum, sóc, những cô gái Khmer thướt tha trong trang phục truyền thống, uyển chuyển với từng nhịp tay, ánh mắt. Điệu múa Rôbăm chúc phúc không chỉ đem đến sắc màu rực rỡ cho ngày hội mà còn là lời chúc phúc bình an, no ấm được những người tâm huyết trao truyền cho thế hệ trẻ.
Khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế, tạo điều kiện để người dân phát triển kinh tế và huy động tốt nguồn lực chăm lo an sinh xã hội, nhờ vậy, tỷ lệ hộ nghèo ở xã Vĩnh An giảm dần, đời sống của người dân ngày càng nâng cao, kinh tế - xã hội phát triển.