Kết quả tìm kiếm cho "thế nước mạnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 47636
Nhân dịp cùng tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các Hội nghị cấp cao liên quan tại thủ đô Kualua Lumpur của Malaysia, chiều 26/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc tiếp xúc ngắn với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bên lề Hội nghị cấp cao ASEAN - Hoa Kỳ.
Mỗi hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) có giá từ vài chục triệu đến cả tỉ đồng đang được nhiều hộ dân, doanh nghiệp ở miền Bắc đầu tư khai thác nguồn điện sạch, giảm tiền điện phải trả hàng tháng.
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Giá dầu thế giới được dự báo có xu hướng tăng trong tuần này, trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị tiếp tục gia tăng. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh giảm.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 27/10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.098 đồng.
Giá vàng hôm nay (27/10): Vàng miếng và vàng nhẫn cùng đứng yên sau những phiên biến động mạnh trong tuần; vàng thế giới khởi động tuần mới với phiên đi xuống sau 9 tuần liên tiếp tăng giá.
Theo Reuters ngày 26/10, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu khẳng định nước này sẽ quyết định lực lượng quốc tế nào được phép tham gia sứ mệnh đảm bảo lệnh ngừng bắn tại Dải Gaza theo kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Vừa có biển, đảo, vừa có đường biên giới giáp Campuchia, được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh, phường Hà Tiên đã và đang tập trung nguồn lực đầu tư, phấn đấu trở thành trung tâm kinh tế biển, du lịch, thương mại biên giới của tỉnh.
Thời gian qua, Đảng ủy xã Vĩnh Hậu tích cực triển khai phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, “Đảng bộ cơ sở bốn tốt”, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
Cuộc thi tìm hiểu về quê hương An Giang với chủ đề “95 năm một lòng theo Đảng; 50 năm xây dựng quê hương giàu mạnh” góp phần khơi dậy niềm tự hào về lịch sử, văn hóa, con người và những thành tựu phát triển của tỉnh An Giang - vùng đất giàu truyền thống cách mạng, đa dạng văn hóa và đầy tiềm năng.
Xã Tân Hiệp được sáp nhập từ xã: Tân Hiệp B, Thạnh Đông, Thạnh Đông B và thị trấn Tân Hiệp, với hơn 66.000 dân, 28 ấp. Nơi đây đang trở thành điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.
Sau khi hợp nhất đơn vị hành chính, hoạt động tín dụng chính sách (TDCS) ở tỉnh được triển khai hiệu quả, giúp nguồn vốn ưu đãi đến nhanh, đúng đối tượng. Từ vùng biên đến miền biển, những đồng vốn nghĩa tình tiếp sức cho người nghèo vươn lên, cuộc sống khởi sắc.