Kết quả tìm kiếm cho "thị trường Halal"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 150
Mua thạch dừa đang trở thành nhu cầu phổ biến của nhiều người khi nguyên liệu này được sử dụng rộng rãi trong các loại đồ uống. Tuy nhiên, trước thị trường đa dạng về nguồn cung, không phải ai cũng dễ dàng chọn được nơi mua hàng uy tín. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ lợi ích của thạch dừa, đồng thời gợi ý địa chỉ mua sắm chất lượng, đảm bảo an toàn.
Năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu tiên triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2026-2030, mở đầu kỷ nguyên phát triển mới của đất nước.
Năm 2025, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản Việt Nam ước đạt gần 70 tỷ USD, xuất siêu khoảng 21 tỷ USD, tiếp tục khẳng định vai trò trụ đỡ của nền kinh tế trong bối cảnh nhiều biến động. Thông tin được Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố tại họp báo ngày 23/1 ở TP Hồ Chí Minh, đồng thời xác định mục tiêu xuất khẩu 73 - 74 tỷ USD trong năm 2026.
Kể từ tháng 10/2026, Indonesia sẽ chính thức áp dụng quy định chứng nhận halal bắt buộc. Bước đi này nhằm tăng cường bảo vệ người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh của quốc gia trong chuỗi cung ứng halal toàn cầu.
Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) cho biết cơ quan này duy trì sự hiện diện sâu rộng tại Việt Nam nhằm thúc đẩy cơ hội thị trường cho các nhà sản xuất Mỹ tại một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á.
TTXVN trân trọng giới thiệu bài "Đối ngoại Việt Nam tích cực góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của đất nước" của Bí thư TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Brunei Darussalam.
Bạn có biết tiêu chuẩn Halal là gì không? Trước nay, tôi cũng không biết. Nhưng qua làm việc với Nhà máy bánh kẹo Biscafun thuộc Công ty đường Quảng Ngãi, tôi mới biết nghĩa của từ ngữ khá lạ tai này.
Sáng 1/12, ngay sau lễ đón cấp Nhà nước được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã hội đàm với Quốc vương Brunei Darussalam Haji Hassanal Bolkiah.
Thủ tướng mong WEF tiếp tục nghiên cứu, xem xét đề xuất của Việt Nam về việc đưa Diễn đàn Kinh tế mùa Thu thành sự kiện thường niên của WEF, tương tự như các Hội nghị WEF Đại Liên/Thiên Tân.
Việc hợp tác tiếp thị giữa các hãng hàng không quốc gia, các hãng du lịch cũng như chủ khách sạn sẽ giúp định vị Việt Nam là điểm đến mới nổi hàng đầu cho khách du lịch vùng Vịnh.