Kết quả tìm kiếm cho "thị trấn Đa Phước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3799
Ngày 31/3/2026, Thủ tướng Chính phủ đã phê chuẩn các kết quả bầu chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố nhiệm kỳ 2026-2031.
Sau đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030, nhiều địa phương đã cụ thể hóa nghị quyết bằng những việc làm thiết thực. Từ mô hình sản xuất đến công trình hạ tầng, chuyển biến đang hiện rõ ở cơ sở.
Với sự tín nhiệm cao của đại biểu HĐND tỉnh An Giang, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, tại Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh An Giang.
Châu Đốc đang đổi thay từng ngày. Nhưng những con đường cũ, những mái nhà xưa, ký ức đô thị vẫn còn hiện hữu. Đó là nơi lưu giữ nhịp sống, con người và hồn phố qua nhiều thế hệ.
Giữa nhịp sống đang đổi thay từng ngày ở Huế, những mái đình làng cổ ở khắp các phường, xã vẫn lặng lẽ tồn tại như những “kho lưu trữ ký ức” của cộng đồng. Điều làm nên “linh hồn” của đình làng không chỉ là kiến trúc. Đó còn là những thủ từ, bậc cao niên, người giữ sắc phong, gia phả… như giữ chính lịch sử sống của cộng đồng.
Sau các ông lớn như Vingroup, Sun Group, đến nay các doanh nghiệp bất động sản ở khu vực phía bắc cũng ồ ạt Nam tiến bằng việc triển khai nhiều đại đô thị.
Chiều 27/3, HĐND xã Vĩnh Thạnh Trung (tỉnh An Giang) tổ chức Kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2026 - 2031, để bầu các chức danh chủ chốt. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Tống Phước Trường đến dự.
Sáng 27/3, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức thi đấu môn việt dã Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh An Giang lần I năm 2026.
Nhiều năm qua, thực hiện các chương trình an sinh xã hội, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang cùng với các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh kết nối “tấm lòng vàng”, giúp nhiều số phận bất hạnh thay đổi cuộc sống.
Ngày 25/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương cùng đại diện cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Đông (tỉnh An Giang) đến khảo sát một số mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu của xã.
Một thế kỷ sau ngày mất (24/3/1926), chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh vẫn luôn được nhắc đến với những tư tưởng đang tiếp tục soi sáng hiện tại, từ giáo dục, kinh tế, văn hóa đến cách con người làm chủ chính mình trong thời đại mới.
Ở ấp Vĩnh Đông 2, xã Vĩnh Phong có ông Phạm Đình Trưởng, dù 78 tuổi nhưng ngày ngày vẫn miệt mài làm việc thiện nguyện.