Kết quả tìm kiếm cho "thời tiết nắng nóng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9707
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn vừa ký Chỉ thị số 07/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh việc sản xuất phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan quyền lực nhà nước.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 19-21 độ C, cao nhất 23-25 độ C, trời nhiều mây, có mưa vài nơi; gần sáng 15/3 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, đêm và sáng trời lạnh.
Điện thoại hiện nay không còn là sản phẩm độc lập mà thường đi kèm với nhiều phụ kiện bổ sung để nâng cao trải nghiệm sử dụng.
Tháng Ba là thời điểm đẹp nhất để du lịch trong năm bởi đây là khi thời tiết dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên phong phú và không khí du lịch chưa quá đông đúc giúp chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn.
Trước tình hình biến động giá xăng dầu, các địa phương đang tích cực triển khai các biện pháp kiểm soát thị trường, nhằm đảm bảo nguồn cung xăng dầu ổn định.
Những ngày này, Đoàn viên thanh niên đặc khu Côn Đảo (TP Hồ Chí Minh) đã và đang triển khai nhiều hoạt động sôi nổi để hòa chung với không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội lớn dân tộc.
Ngày và đêm 13/3, Bắc Bộ sáng và đêm trời rét, Trung Bộ có mưa rào và dông cục bộ, trong khi Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Tại nhiều địa phương trong tỉnh, nông dân đang áp dụng mô hình nuôi tôm an toàn sinh học bằng men vi sinh. Phương pháp này giúp cải thiện môi trường nước, giảm chi phí sản xuất, hạn chế dịch bệnh và nâng cao hiệu quả nuôi.
Hình ảnh những tà áo dài Việt Nam bất ngờ xuất hiện tại Lễ hội đèn lồng quốc tế - Taiwan Lantern Festival 2026 được tổ chức tại Gia Nghĩa - Đài Loan, lễ hội đã trở thành điểm nhấn đầy cảm xúc, thu hút sự chú ý của đông đảo du khách quốc tế.