Kết quả tìm kiếm cho "thủ đô London"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2028
Trả lời phỏng vấn đài truyền hình CBS của Mỹ, Ngoại trưởng Nga Lavrov cho biết nước này sẵn sàng ký kết thỏa thuận hòa bình về Ukraine và đang thảo luận các chi tiết của thỏa thuận với phía Mỹ.
Arsenal sẽ tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà Emirates ở trận đấu sớm vòng 34 Ngoại hạng Anh (Premier League) 2024 - 2025. Trận derby London này sẽ quyết định chức vô địch cho Liverpool. Nếu các Pháo thủ thua trận, The Kop sẽ đăng quang sớm.
Thị trường chứng khoán Việt Nam đang có những chuyển động khá tương đồng với thị trường thế giới. Sáng nay, thị trường chứng khoán trong nước tăng mạnh cùng chiều với thị trường chứng khoán thế giới.
Ngày 17/4, Pháp đã tổ chức một cuộc họp ba bên về Ukraine, đánh dấu lần đầu tiên Mỹ, Ukraine và Liên minh châu Âu (EU) tiến hành đàm phán chung kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức vào cuối tháng 1 năm nay.
Barcelona và Paris Saint-Germain đã chính thức giành vé vào chơi bán kết Champions League sau những trận đấu căng thẳng ở lượt về vòng tứ kết.
Thủ tướng Starmer đối mặt thách thức kép: Căng thẳng với Mỹ và áp lực trong nước buộc Anh tái thiết quan hệ với EU và Ấn Độ. Hướng đi mới liệu có cứu vãn tham vọng hậu Brexit?
Theo tờ The Times, quân đội Anh đóng vai trò sâu rộng và bí mật hơn nhiều trong cuộc xung đột tại Ukraine so với những gì được biết đến trước đây. Không chỉ tham gia lên kế hoạch tác chiến và cung cấp thông tin tình báo, phía Anh còn bí mật triển khai binh sĩ đến Ukraine để đào tạo sử dụng vũ khí và hỗ trợ kỹ thuật.
Ngày 11/4, giới chức Anh cho biết Viện Y tế và Chăm sóc Sức khỏe quốc gia (NICE) đã cấp phép sử dụng capivasertib, loại thuốc mới có khả năng làm chậm sự tiến triển của một dạng ung thư vú không thể chữa khỏi.
Phóng viên TTXVN tại Bắc Phi dẫn thông báo ngày 9/4 của Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, sau cuộc họp tại Washington giữa người đứng đầu ngành ngoại giao Mỹ và Saudi Arabia, hai nước đã nhất trí kêu gọi quân đội Sudan và Lực lượng Hỗ trợ nhanh (RSF) bán quân sự ở nước này nối lại đàm phán để chấm dứt xung đột.
Ngày 7/4, công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) Anthropic của Mỹ cho biết sẽ tạo ra hơn 100 vị trí việc làm tại châu Âu. Đây là một phần trong nỗ lực của Anthropic nhằm củng cố vị thế trong thị trường quan trọng này trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp AI tiên tiến.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố áp thuế đối ứng 46% đối với 90% tổng lượng hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam, cao thứ 2 trong số các nước xuất khẩu vào thị trường Mỹ.
Sắp tới thời điểm thuế quan mới của Tổng thống Donald Trump có hiệu lực (ngày 2/4 theo giờ Mỹ), song ông vẫn chưa tiết lộ các mức thuế sẽ như thế nào.