Kết quả tìm kiếm cho "th��m 25 ca"

Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16

  • Không chủ quan với bệnh tay – chân - miệng

    Không chủ quan với bệnh tay – chân - miệng

    10-10-2018 07:37:48

    An Giang không phải là địa phương có số cas mắc bệnh tay - chân - miệng (TCM) cao nhất cả nước, thế nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong khu vực, người dân cần tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Do bệnh TCM có tính chất lây truyền, thời điểm bùng phát lại vào mùa học sinh tới trường, bệnh lại chưa có Vaccine phòng ngừa nên không được chủ quan.

  • Nâng chất FDI

    Nâng chất FDI

    11-07-2018 10:08:14

    Bàn đến chiến lược thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thế hệ mới, một số ý kiến cho rằng cần “đem các liên doanh quay lại”. Theo số liệu mới nhất từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tính đến tháng 6, tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký đạt 331,2 tỷ USD, vốn giải ngân lũy kế khoảng 181 tỷ USD.

  • Lưu ý khi đăng ký xét tuyển dự bị đại học 2018

    Lưu ý khi đăng ký xét tuyển dự bị đại học 2018

    13-05-2018 08:39:30

    Năm 2018, bên cạnh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện vào các trường dự bị đại học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến.

  • Tiêu thụ tiền giả, ở tù thật

    Tiêu thụ tiền giả, ở tù thật

    27-03-2018 05:56:22

    Trưa 26-9-2017, ông Huỳnh Văn Nghi (ngụ xã Tân Tuyến, Tri Tôn, An Giang) trình báo Công an xã về việc 1 kẻ lạ mặt có hành vi lưu hành tiền giả tại tiệm tạp hóa của ông. Kẻ lạ mặt ấy được xác định là Trịnh Minh Tân (sinh năm 1964, ngụ thị trấn Mỹ Luông, Chợ Mới). Trước khi bị phát hiện, ông ta đã tiêu thụ trót lọt hàng chục triệu đồng tiền giả.