Kết quả tìm kiếm cho "tha hồ vớt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 217
Khi gió bấc tràn về, chúng tôi trở lại xã Vĩnh Xương rồi xuôi về Khánh Bình. Hai xã biên giới ấy như đôi cánh tay dang rộng, đón dòng Mekong chảy vào đất Việt. Nơi đây, sông không chỉ mang phù sa bồi đắp ruộng đồng mà còn mang theo nhịp sống kinh tế mới. Người dân vẫn giữ nếp mưu sinh dựa vào con nước nhưng vẫn chủ động mở thêm những hướng đi phù hợp với sự phát triển của vùng biên hôm nay.
Sau mấy tháng chìm trong nước, những cánh đồng vùng đầu nguồn biên giới nước đã cạn dần, đây cũng là thời điểm con cá bơi về sông, ngư dân tranh thủ khai thác chộn rộn cuối mùa gió đông.
Mờ sáng, đi qua vùng quê mùa bấc, người dân đang tất bật với chuyện đồng áng, khai thác cá, tôm, tạo nên bức tranh nông thôn sinh động. Cơn gió nam khẽ khàng báo hiệu Tết cận kề, ai cũng tranh thủ kiếm thêm thu nhập đủ đầy.
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Giữa tháng 10 âm lịch, con nước lũ rút dần ra sông lớn, người dân châu thổ cũng bước vào thời điểm thu hoạch cá đồng nhiều nhất trong năm.
Ngay sau khi hồ Kẻ Gỗ đóng xả tràn Dốc Miếu, người dân khu vực hạ du hồ đã mang thuyền, dụng cụ đến khu vực hồ phía dưới cửa xả đánh bắt cá.
Pickleball mang lại nhiều lợi ích thực sự như cơ thể linh hoạt hơn, phản xạ nhanh hơn, tim mạch khỏe hơn và đặc biệt là giảm stress rất tốt. Nhưng nếu môn thể thao này chơi muộn, sau 23 giờ thì khiến bạn dễ bị "phá sức".
Sáng 26/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Đoàn đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7. Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với Đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7.
“Tại An Giang, bệnh sốt xuất huyết (SXH) đang vào mùa cao điểm và trong chu kỳ dịch tễ 3 - 5 năm sẽ có đỉnh điểm về số ca bệnh”, bác sĩ Trần Thế Vinh - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết:
Từ đầu năm đến nay cả nước ghi nhận 86.253 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 17 ca tử vong. So với cùng kỳ năm 2024 (74.828/11) số mắc cao hơn 15,3%, tử vong cao hơn 6 ca.
Không chỉ là điểm tựa tin cậy của Đảng và chính quyền, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang còn gắn bó, gần gũi với nhân dân qua những việc làm thiết thực, từ giám sát, phản biện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.
Vàm Nao là con sông lớn nối liền hai nhánh sông Tiền và sông Hậu, nằm phía bờ xã Phú Tân (tỉnh An Giang). Hàng năm, đón mùa nước nổi về, cuộc sống của người dân nơi đây cũng rộn ràng hơn khi được hòa mình vào thiên nhiên.