Kết quả tìm kiếm cho "tham gia nhập cảnh trái phép"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1892
Loại nấm đáng sợ này có tên Aspergillus và hoàn toàn có khả năng nó sẽ mở rộng phạm vi ảnh hưởng khi thế giới đang ngày càng nóng lên.
Nâng cấp cuộc sống tiện nghi, người dân An Giang chọn sản phẩm gì?
Với tầm nhìn phát triển nông nghiệp bền vững và nâng cao thu nhập cho nông dân, huyện Thoại Sơn đã và đang gặt hái nhiều thành công trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.
Tháng Công nhân là cao điểm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) về mọi mặt, cả về vật chất, tinh thần, an toàn và sức khỏe. Theo đó, nhiều hoạt động chăm lo thiết thực, ý nghĩa cho đoàn viên, công nhân, viên chức, NLĐ đã được các cấp công đoàn trong tỉnh đồng loạt triển khai.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và nhu cầu du lịch tăng cao, để ngành du lịch phát triển xứng tầm, Việt Nam cần có chính sách thị thực cởi mở, linh hoạt và thân thiện hơn.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa Việt Nam và Thái Lan.
Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng đề cao giải pháp chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, tinh dầu thông đỏ đã nổi lên như một “trợ thủ” đáng tin cậy, mang lại hàng loạt lợi ích thiết thực.
“Cán bộ Đoàn có vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) và Nhân dân tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT); là cầu nối giữa chính quyền, lực lượng công an và thanh niên, góp phần đưa các chủ trương, chính sách về an ninh trật tự đến gần hơn với giới trẻ” - Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang Đỗ Minh Sang nhấn mạnh.
Theo phóng viên TTXVN tại Algiers, ngày 11/5, chính quyền Algeria đã trục xuất 2 nhân viên tình báo Pháp với cáo buộc sử dụng hộ chiếu ngoại giao giả để nhập cảnh trái phép, trong bối cảnh căng thẳng giữa hai nước tiếp tục gia tăng.
Theo Đặc phái viên TTXVN, nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ Duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại từ ngày 8 - 11/5, Việt Nam và Liên bang Nga đã ra Tuyên bố chung.
Ngày 10/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ đối tượng Trần Lâm Hoàng Thái để điều tra làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tiếp tục Kỳ họp thứ 9, sáng 10/5, Quốc hội thảo luận ở hội trường Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật. Trong đó, nhiều đại biểu cho ý kiến về quy định công bố hợp quy đối với sản phẩm, hàng hóa.