Kết quả tìm kiếm cho "thay đổi địa điểm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20256
Theo quy định của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), các giải đấu trẻ - trong đó có Vòng chung kết U23 châu Á - không áp dụng cơ chế tiền thưởng cho các đội tham dự.
Trong nhịp sống phát triển mạnh mẽ của vùng đất Tây Nguyên năm 2026, internet đã trở thành hạ tầng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà tại Kon Tum.
Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Nhân dân tỉnh An Giang đặt trọn niềm tin và kỳ vọng vào tầm nhìn, bản lĩnh và trí tuệ của Đảng. Xuất phát từ thực tiễn đời sống và yêu cầu phát triển của địa phương, Nhân dân mong Đại hội sẽ đề ra những quyết sách chiến lược, khơi thông các nguồn lực, tạo động lực mới để đất nước phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.
Theo ông Trịnh Văn Quyết, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, công tác tuyên giáo và dân vận phải thực sự “đi trước mở đường," “đi cùng thực hiện” và “đi sau tổng kết."
Việc đáp ứng tiêu chuẩn mới không chỉ đặt ra thách thức lớn, mà đồng thời mở ra cơ hội để doanh nghiệp trong nước tái định vị năng lực cạnh tranh, từng bước dịch chuyển vai trò trong chuỗi giá trị.
Đầu giờ sáng nay 17/1, giá dầu WTI ở mức 59,44 USD/thùng, tăng 0,14 USD/thùng, trong khi giá dầu Brent của Mỹ ở mức 64,23 USD/thùng, tăng 0,47 USD/thùng.
Sáng nay 17/1, giá vàng thế giới được niêm yết trên Kitco ở ngưỡng 4.604USD/ounce, giảm 14 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.
Hà Nội sẽ tổ chức màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật tầm cao lớn nhất từ trước tới nay trong chương trình “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng,” chào mừng thành công Đại hội Đảng XIV và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng.
Bộ học liệu STEM, tiêu biểu là cuốn “Hướng dẫn Xây dựng Kế hoạch bài dạy STEM dành cho giáo viên trung học cơ sở” với 13 bài mẫu đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt sử dụng trên toàn quốc.
Tài liệu hướng dẫn xây dựng kế hoạch bài dạy STEM dành cho giáo viên THCS đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt để sử dụng trên phạm vi toàn quốc.
Chiều 16/1, Thường trực Đảng ủy đặc khu Phú Quốc (An Giang) cho biết, đảng ủy đã ban hành nghị quyết về việc bảo vệ, khuyến khích cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, trong thực hiện nhiệm vụ cấp bách để phục vụ Hội nghị cấp cao APEC.
Ứng dụng bảo đảm truyền tải nhanh, đa phương tiện và kết nối thông suốt giữa Trung ương, địa phương và nhân dân trên nền tảng di động; không trùng lắp với các nền tảng, ứng dụng hiện có.