Kết quả tìm kiếm cho "thay đổi địa điểm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19672
Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XV diễn ra trong bối cảnh nhiều vấn đề lớn của đất nước đòi hỏi sự tập trung cao độ và các quyết sách kịp thời.
Một người dân ở xã Ia Mơ (Gia Lai) vô tình phát hiện một bé gái sơ sinh còn nguyên cả cuống rốn bị vùi nhiều phần cơ thể trong vườn cao su.
Dệt may Việt Nam đang tăng tốc mạnh mẽ để về đích năm 2025 với kim ngạch xuất khẩu ước đạt 46 tỷ USD trong bối cảnh thị trường thế giới nhiều khó khăn.
Nếu không đủ điều kiện về không gian hay hạ tầng điện để có thể sạc xe trực tiếp, người dùng xe máy điện vẫn còn nhiều giải pháp thay thế như đổi pin, chọn xe có pin rời để sạc riêng hoặc tìm các điểm gửi xe tích hợp trạm sạc.
Nhiều ý kiến lo ngại việc cho đại học đào tạo cao đẳng có thể gây xáo trộn mạng lưới giáo dục nghề nghiệp và giảm chất lượng thực hành.
Cuốn sách "Đại hội toàn thế giới lần thứ V của Quốc tế Cộng sản năm 1924” gần 1.000 trang, được xuất bản vào năm 1925, trong đó có hai bài tham luận của Nguyễn Ái Quốc, lần đầu được giới thiệu tới công chúng ở Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Sáng 9/12, tại Hà Nội, Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2025 (VRES 2025) do batdongsan.com.vn tổ chức thu hút hơn 1.500 lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp sẽ cùng hội tụ để giải mã những xu hướng quan trọng nhất định hình thị trường 2025-2026.
Theo Israel, chiến dịch đã nhắm trúng "một khu huấn luyện và đào tạo được Lực lượng Radwan của Hezbollah sử dụng," cùng với "các công trình quân sự và một địa điểm phóng tên lửa thuộc về Hezbollah."
Theo nhiều cá nhân, họ nhận thấy những dấu hiệu thiếu minh bạch khi tham gia dự án “Nuôi em”, thông tin phản hồi chậm, nhưng việc giục đóng tiền rất nhanh.
Niềm tự hào dân tộc trong cộng đồng được khôi phục, thanh niên trở về quê hương làm du lịch, giảm tình trạng "chảy máu chất xám"... Đó là một phần diện mạo ở các vùng sâu khi di sản "hồi sinh".
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết tăng trưởng thủy sản đã đạt khoảng 9,05 triệu tấn; dự kiến cả năm 2025 đạt 9,7-9,8 triệu tấn và vẫn có khả năng vượt kết quả năm 2024.
Người dùng mạng xã hội những ngày qua quan tâm về phản ánh dự án 'Nuôi em' thiếu minh bạch tài chính. Từ đó nhiều câu hỏi đặt ra về số tiền hàng trăm tỉ đồng quyên góp cho dự án mỗi năm chảy về đâu?