Kết quả tìm kiếm cho "thay đổi điểm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 43487
Ngày 24/8, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi các bên liên quan tham gia và hợp tác xây dựng một cơ chế tạo dựng lòng tin nhằm bảo đảm việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu qua các điểm nghẽn hàng hải.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Vụ tôm - lúa 2026-2027 đang đứng trước hai bài toán: kiểm soát độ mặn để xuống giống an toàn và giữ cam kết giữa hợp tác xã với doanh nghiệp khi liên kết tiêu thụ. Ngành nông nghiệp An Giang khuyến cáo nông dân chủ động rửa mặn, chỉ gieo sạ khi điều kiện phù hợp và thống nhất rõ tiêu chuẩn, sản lượng ngay từ đầu vụ.
Vũng Tàu là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách khu vực phía Nam nhờ lợi thế biển, không gian nghỉ dưỡng và khả năng kết hợp nhiều địa điểm tham quan trong cùng một chuyến đi. Với du khách An Giang đang tìm kiếm một hành trình nghỉ ngơi, khám phá biển, việc chủ động phương tiện có thể mang đến sự linh hoạt hơn về thời gian và lịch trình.
Giá khí đốt tự nhiên tại châu Âu vừa lập kỷ lục mới kể từ năm 2022, trong bối cảnh cuộc chiến tại Trung Đông làm gián đoạn nguồn cung, kho dự trữ ở mức thấp lịch sử và mùa đông đang đến gần. Đây là tín hiệu cảnh báo rõ ràng cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng trên toàn lục địa.
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đối đầu Nhật Bản lúc 17 giờ 30 phút ngày 25/8, ở lượt trận cuối bảng C Giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2026.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt tăng vọt ở cả hai chiều; vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn giá vàng miếng.
Hồi 4 giờ ngày 25/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,6 độ Vĩ Bắc; 107,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Nam đặc khu Bạch Long Vĩ, Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.