Kết quả tìm kiếm cho "thay đổi lịch học"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8281
Nhiều người vẫn xem SEA Games như một đại hội thể thao mang đúng nghĩa "làng xã", nơi nước chủ nhà quyết tâm đưa vào chương trình những môn thi đấu mang màu sắc đặc trưng của riêng mình nhằm hướng tới mục tiêu giành huy chương. SEA Games 2025 hứa hẹn sẽ không là ngoại lệ.
Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo ngành giáo dục sửa chữa trường lớp, hỗ trợ sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh bị thiệt hại do mưa lũ, hoàn thành trước ngày 10/12.
Phiên tòa giả định về tình tiết vụ án gắn với đặc điểm tâm lý lứa tuổi là một trong những hình thức tuyên truyền mới nhằm phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả cho người dân, nhất là đoàn viên, thanh niên và học sinh.
Tại phường Hà Tiên và Tô Châu, công tác tạo nguồn phát triển đảng viên trẻ chuyển biến tích cực với cách làm linh hoạt và hiệu quả. Đây là định hướng dài hạn trong xây dựng Đảng, cũng là trách nhiệm của địa phương trong việc chăm lo, bồi dưỡng lực lượng kế thừa.
Mưa lớn và bão trên khắp Đông Nam Á và Nam Á đã gây ra lũ lụt và lở đất tàn khốc ở Indonesia, Sri Lanka, miền Nam Thái Lan và miền Bắc Malaysia.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Brunei Darussalam.
Trong liên đại Thái Cổ, vỏ Trái Đất đã trải qua tình trạng lúc mềm, lúc cứng thất thường. Điều đó quyết định phần nào sự hiện diện của chúng ta.
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 2/12, Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975-2/12/2025) đã diễn ra trọng thể tại quảng trường ThatLuang ở thủ đô Viêng Chăn (Lào).
Tết Dương lịch 2026 rơi vào giữa tuần, học sinh cả nước sẽ có lịch nghỉ chính thức là 1 ngày. Song thời gian nghỉ thực tế có thể kéo dài hơn, tùy thuộc vào quy định cụ thể của từng tỉnh, thành phố.
U22 Việt Nam bước vào chiến dịch SEA Games 33 với mục tiêu không chỉ là 3 điểm trước U22 Lào mà còn phải thắng đậm để tạo lợi thế hiệu số trước kình địch Malaysia.
Từ lâu, Đức Bổn sư Ngô Lợi - người khai sáng Phật giáo Tứ Ân Hiếu Nghĩa đã trở thành một biểu tượng đặc biệt trong đời sống tinh thần của người dân Ba Chúc và vùng Thất Sơn. Cuộc đời hành đạo, mở đạo và những tư tưởng mà ông để lại góp phần hình thành một nếp sống đạo đức, hiếu nghĩa, đoàn kết và nhân ái, ăn sâu vào đời sống cộng đồng địa phương.
Cuối năm, vườn bưởi OCOP của bà Lê Thị Hạnh (70 tuổi), ngụ xã Óc Eo, bước vào giai đoạn tất bật nhất. Là loại trái cây không thể thiếu trên mâm ngũ quả trong dịp Tết Nguyên đán, những trái bưởi da xanh ruột đỏ đang được bà Hạnh chăm sóc tỉ mỉ.