Kết quả tìm kiếm cho "thi nhau tìm hố nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5030
Hồ Thành Công hiện đang học cao học và nghiên cứu tại Đại học Trí tuệ nhân tạo MBZUAI (Mohamed bin Zayed, Abu Dhabi, UAE).
Sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa giao hòa đã khiến Quy Nhơn trở thành điểm đến lý tưởng cho những du khách tìm kiếm trải nghiệm độc đáo nhưng gần gũi.
Trong đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý các tàu cá “3 không” trên vùng biển tỉnh An Giang, lực lượng Kiểm ngư (Chi cục Thủy sản và Kiểm ngư An Giang) đã có những đêm trắng truy tìm tàu cá vi phạm.
Nếu một ngày bạn muốn tìm về sự tĩnh lặng, muốn lắng nghe tiếng gió thì thầm và để tâm hồn mình trôi giữa mây trời, hãy đến với Bùi Hui - nơi “chạm vào mây” không chỉ bằng tay, mà bằng cả trái tim.
Dự án Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành dự kiến hoàn thành trong năm 2026. Sau khi hoàn thiện, đi vào hoạt động, sân bay có công suất phục vụ 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm, qua đó mang đến hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp, việc làm trong ngành hàng không. Dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động, đặc biệt là lao động trẻ.
Năm nay lũ lớn, ngư dân được thiên nhiên hào phóng ban tặng nguồn lợi thủy sản phong phú. Các hoạt động khai thác cá, tôm của người dân diễn ra nhộn nhịp theo con nước phù sa sông Hậu.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, chiều 29/10 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Keir Starmer và Tổng Bí thư Tô Lâm tiến hành hội đàm. Ngay sau đó, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện.
Cơn bấc non lướt nhẹ qua mặt sông, những chiếc đò chòng chành chở khách phương xa du ngoạn mùa nước nổi. Lũ về, mọi hoạt động nhộn nhịp, du khách đến tham quan, thưởng thức những món ăn dân dã, đậm tình, đậm vị phù sa của miền châu thổ Cửu Long.
Trong bức tranh phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương (cũ), Phú Giáo đang dần chuyển mình từ một vùng đất yên bình sang trung tâm mới của công nghiệp và đô thị hóa. Nơi đây đang được quy hoạch để trở thành đô thị loại III trong những năm tới, mở ra cánh cửa phát triển cho hàng loạt dự án hạ tầng, khu công nghiệp và khu dân cư mới.
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.
Chiều 28/10 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã phát biểu chính sách trước các giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu và đông đảo sinh viên, bạn bè của Việt Nam tại Đại học Oxford.
Tham dự Hội nghị ASEAN 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, chỉ trong 3 ngày, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có lịch trình dày đặc với gần 50 hoạt động cả song phương và đa phương.