Kết quả tìm kiếm cho "thuốc chữa bệnh ung thư giả"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6097
Ít ai ngờ một loại gia vị quen thuộc như hành tây lại chứa nhiều hoạt chất sinh học có thể hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, giảm stress oxy hóa và góp phần duy trì chức năng gan khỏe mạnh.
Khi được sử dụng đúng cách, loại quả dân dã này còn góp phần hỗ trợ chức năng thận và giảm gánh nặng cho cơ quan bài tiết.
Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha vừa công bố một đột phá y học khi chuyển hóa thành công vảy cá thành giác mạc nhân tạo. Giải pháp này hứa hẹn thay thế nguồn hiến tặng khan hiếm với chi phí thấp, mở ra cơ hội lấy lại thị lực cho hàng triệu người bệnh.
Người tham gia BHYT có thể tra cứu danh sách nơi khám ban đầu được kiểm tra qua ứng dụng VssID, ứng dụng định danh điện tử VNeID (mức độ 2)…
Sáng 11/3, cử tri xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) có buổi tiếp xúc với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, đơn vị bầu cử số 19 và đại biểu HĐND xã Hòn Đất, đơn vị bầu cử số 2, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Sáng 11/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2032.
Các nhà khoa học Mỹ phát hiện thuốc chống co giật Levetiracetam có thể ngăn quá trình hình thành amyloid-beta 42 – loại protein được xem là yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của bệnh Alzheimer.
Giữa những buổi tiếp xúc cử tri ở xã vùng sâu, trong các phiên thảo luận tại nghị trường hay những chuyến giám sát đến tận cơ sở, hình ảnh đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang ngày càng gần gũi với người dân. Không chỉ lắng nghe, chuyển tải tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến Quốc hội, các đại biểu còn kiên trì theo đuổi nhiều kiến nghị đến cùng, góp phần tháo gỡ khó khăn cho địa phương. Dấu ấn ĐBQH được thể hiện rõ qua tinh thần trách nhiệm, sự đổi mới trong hoạt động và nỗ lực làm tròn vai trò cầu nối giữa cử tri với Quốc hội trong suốt khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 182.000 ca mắc mới và hơn 122.000 ca tử vong do ung thư. Nhu cầu khám, điều trị ngày càng tăng, tạo áp lực rất lớn cho hệ thống các bệnh viện chuyên khoa.
Sáng 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri phường Vĩnh Thông với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 5 để vận động bầu cử.
Các hợp chất silicon vòng D4 và D5 từng được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm nhờ hiệu ứng làm mịn da tức thì. Tuy nhiên, việc phơi nhiễm kéo dài có thể ảnh hưởng đến hệ nội tiết, khả năng sinh sản.
Sáng 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 thuộc đơn vị bầu cử số 1 gặp gỡ, tiếp xúc cử tri phường Rạch Giá.