Kết quả tìm kiếm cho "tiêm filler"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11

 • Chăm sóc làn da trong ngày hè oi bức

  Chăm sóc làn da trong ngày hè oi bức

  22-07-2020 16:12:16

  Thời tiết ngày hè luôn khiến các chị em khó chịu khi bước chân ra đường. Ô nhiễm, khói bụi xe cộ cộng thêm không khí nóng bức sẽ khiến làn da nhạy cảm của chị em phụ nữ xảy ra các vấn đề như khô ráp, bã nhờn da mặt, mụn trứng cá,... Vì vậy, Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ hướng dẫn cho các chị em cách chăm sóc da mặt trong những ngày hè nóng bức này.

 • Lời cảnh tỉnh "Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ"

  Lời cảnh tỉnh "Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ"

  18-07-2020 13:57:15

  Diễm Hồng (23 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) vẫn thường được bạn bè khen có gương mặt sáng, ưa nhìn. Nhưng cô luôn bị ám ảnh về chiếc mũi tẹt và không có được "góc nghiêng thần thánh” như nhiều người, dù trước đó, Hồng đã nhấn mí, tiêm filler môi và điêu khắc chân mày.

 • Khi filler bị lạm dụng tràn lan

  Khi filler bị lạm dụng tràn lan

  28-12-2019 10:34:30

  Filler đang là phương pháp làm đẹp được lựa chọn không chỉ ở phụ nữ mà cả nam giới. Tuy nhiên, thời gian gần đây việc lạm dụng chất này có xu hướng gia tăng, dẫn đến biến chứng và hâu quả khôn lường.

 • Hành trình trở về quê hương tạo chuỗi hệ thống chuẩn làm đẹp an toàn cho phụ nữ miền Tây

  Hành trình trở về quê hương tạo chuỗi hệ thống chuẩn làm đẹp an toàn cho phụ nữ miền Tây

  11-12-2019 14:18:44

  “Thẩm mỹ Thanh Tuyền vẫn đang từng bước chuyển giấy phép hoạt động từ TP. Hồ Chí Minh về với quê hương Long Xuyên để cống hiến, tích cực chuẩn hoá phòng khám để được cống hiến cho quê hương sớm nhất. Trong thời gian chờ đợi chuẩn hoá quy trình phòng khám tại TP. Long Xuyên, tôi đang từng bước xây dựng đội ngũ những vệ tinh chăm sóc chuẩn mực nhất theo quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế” - Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền, Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, chủ cơ sở, chia sẻ.

 • Quản lý cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp

  Quản lý cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp

  18-11-2019 08:12:02

  Khi nhu cầu làm đẹp của người dân tăng lên, thì các cơ sở thẩm mỹ, dịch vụ làm đẹp theo đó mọc lên như “nấm sau mưa”, đủ loại “thượng vàng hạ cám”.

 • Làm gì khi bị biến chứng do tiêm filler?

  Làm gì khi bị biến chứng do tiêm filler?

  03-10-2019 16:41:39

  Gần đây, rất nhiều biến chứng của filler đã xảy ra, dù filler đã được Cục Quản lý về thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về sự hiệu quả và độ an toàn khi được tiêm vào trong cơ thể người. FDA cho phép tiêm làm đầy các nếp nhăn da, những vết hằn sâu của da (nếp mũi má, nếp hằn quanh miệng khi cười, một số nếp hằn như sẹo mụn…).

 • Cẩn trọng khi làm đẹp bằng filler

  Cẩn trọng khi làm đẹp bằng filler

  09-08-2019 08:48:47

  Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của người dân, đặc biệt là phụ nữ càng được tăng lên. Các phương pháp làm đẹp mới liên tục ra đời, đáp ứng nhu cầu và túi tiền của từng khách hàng.

 • Hư ngực, méo mặt vì bơm mỡ nhân tạo, chất làm đầy

  Hư ngực, méo mặt vì bơm mỡ nhân tạo, chất làm đầy

  14-04-2017 05:18:00

  Để có 'vòng 1' gợi cảm, da căng, mũi cao, cằm nhọn, nhiều phụ nữ đã bơm chất làm đầy tại các cơ sở thẩm mỹ không đủ chuyên môn. Kết quả, đẹp chẳng được lâu mà hư hao dài hạn.

 • Nguy cơ mất môi dưới vì tiêm chất làm đầy Filler tại Spa

  Nguy cơ mất môi dưới vì tiêm chất làm đầy Filler tại Spa

  07-07-2016 08:36:00

  Bệnh nhân tên là Nguyễn Thị Hà, 23 tuổi, quê Quảng Ninh, đang sống ở Hà Nội bị hoại tử môi vì tiêm chất làm đầy tại Spa.

 • Quy chế thi Hoa hậu đang có kẽ hở?

  Quy chế thi Hoa hậu đang có kẽ hở?

  13-10-2015 08:36:00

  Công nghệ làm đẹp phát triển như hiện nay đã giúp cho nhiều phụ nữ trở nên đẹp hơn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này đang dấy lên những lo ngại về việc thiếu công bằng trong các cuộc thi sắc đẹp và sự lỗi thời của quy chế đã tạo điều kiện cho thí sinh “lách luật”.

 • Mũi lệch, môi sưng, cằm vón cục vì bơm chất làm đầy

  Mũi lệch, môi sưng, cằm vón cục vì bơm chất làm đầy

  13-10-2015 07:37:00

  Những hình ảnh các cô gái với đôi môi sưng tấy, mũi lệch, cằm lệch, có cục cứng ở cằm, mũi... vì thẩm mỹ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều chị có ý định đi “tút tát” nhan sắc giật mình. Theo các chuyên gia, nguy cơ đó là có thực, nếu gặp phải hàng lởm.