Kết quả tìm kiếm cho "tiếp tục leo thang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2977
Tỷ giá USD hôm nay (24/4): Rạng sáng nay (24/4), Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 5 đồng, hiện ở mức 25.105 đồng.
Những năm gần đây, cùng với khai thác giá trị lịch sử gắn với Chiến thắng Điện Biên Phủ, tỉnh đang từng bước chuyển hướng sang phát triển du lịch dựa trên bản sắc văn hóa và đời sống cộng đồng. Đây được xem là hướng đi phù hợp, vừa góp phần gìn giữ các giá trị truyền thống, vừa tạo sinh kế bền vững cho người dân địa phương.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Sáng 23/04 (giờ Việt Nam), Barca đã thắng Celta Vigo với tỉ số tối thiểu ở vòng 32 La Liga, qua đó duy trì cách biệt an toàn với Real Madrid trong cuộc đua vô địch.
Giá xăng dầu hôm nay (23/4): Giá dầu thế giới tăng hơn 3 USD do tồn kho nhiên liệu Mỹ giảm, căng thẳng tại eo biển Hormuz leo thang.
Tỷ giá USD hôm nay (23/4): Rạng sáng 23/4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 25.100 đồng.
Ông Trần Anh Tú tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ AFC khi được giao đảm nhiệm cương vị Trưởng đoàn AFC điều hành môn Bóng đá bãi biển tại Asian Beach Games 2026.
Công an thành phố Hà Nội vừa khuyến cáo người dân thận trọng khi giao dịch vàng trên không gian mạng.
Xung đột Nga - Ukraine tiếp tục leo thang phức tạp trên nhiều mặt trận với cường độ giao tranh cao và phạm vi mở rộng. Nga gia tăng các đợt tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái quy mô lớn vào các cơ sở công nghiệp quốc phòng và hạ tầng giao thông của Ukraine. Trong khi đó, Kiev cũng tuyên bố đã tổ chức các đáp trả bằng các cuộc tấn công nhằm vào quân đội và cơ sở lọc dầu của Nga.
Giá vàng hôm nay (22/04): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm ở cả 2 chiều. Giá vàng thế giới cũng giảm so với sáng qua, rơi khỏi mốc 4.800 USD/ounce.
IEA lo ngại giá dầu và khí đốt tăng mạnh cùng gián đoạn nguồn cung đang cộng hưởng, khiến thị trường năng lượng toàn cầu đối mặt sức ép lớn hơn tất cả các cuộc khủng hoảng trước đây.
Tim Cook đã đưa cuộc cách mạng điện thoại thông minh từ Mỹ ra toàn cầu và biến Apple thành một trong những công ty quyền lực và có lợi nhuận cao nhất thế giới.