Kết quả tìm kiếm cho "tiền đạo đang đạt phong độ cao này"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23532
Giá dầu thế giới giảm khoảng 5%, xuống mức thấp nhất trong hai tuần trong phiên giao dịch cuối ngày 28/07, sau khi Mỹ tạm dừng các cuộc không kích Iran.
Từ những tờ báo được chuyển đến tận tay, các lớp tập huấn cập nhật kiến thức đến sự quan tâm, động viên vào dịp lễ, Tết, Đảng và Nhà nước luôn dành nhiều chính sách chăm lo cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Sự quan tâm ấy tiếp thêm động lực để họ phát huy vai trò cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân.
Một trong những định hướng được Chính phủ đề xuất khi sửa Luật Đất đai năm 2024 là đổi mới, tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo; khắc phục bằng được tình trạng không sử dụng đất, để đất hoang hóa, ô nhiễm, suy thoái; các tồn tại lịch sử trong quản lý, sử dụng đất.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Chiều 28/7, HĐND tỉnh An Giang khóa XI thông qua 20 nghị quyết quan trọng tại Kỳ họp thứ 4. Trả lời chất vấn, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng khẳng định sẽ xử lý dứt điểm 474 dự án còn khó khăn, vướng mắc trong tháng 8/2026; siết chặt quản lý đất đai, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công và phấn đấu hoàn thành mục tiêu tăng trưởng GRDP cả năm từ 10,71% trở lên.
Bằng cách đưa ra những lựa chọn tinh tế hơn, du khách có thể giảm thiểu tác động tiêu cực lên mỗi vùng đất mình ghé thăm cũng như tôn trọng bản sắc văn hóa từ cộng đồng địa phương...
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Vài năm trở lại đây, tuyển sinh kết hợp nhiều tiêu chí để đánh giá năng lực tổng hợp người học đã được nhiều trường ĐH áp dụng.
Hơn 30 năm qua, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn Long Xuyên bền bỉ nối dài những nhịp cầu yêu thương. Nơi đây, người già tìm thấy niềm vui tuổi xế chiều, trẻ mồ côi được đến trường, còn những người làm công tác chăm sóc vẫn hằng ngày giữ ấm mái nhà chung bằng sự tận tâm.
Đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, phát huy vai trò nêu gương của đảng viên và tạo sự đồng thuận trong nhân dân là những yếu tố giúp Chi bộ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận 5 năm liền 2021 - 2025 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen.
Không để ma túy len lỏi vào xóm ấp, hai xã Tiên Hải và Óc Eo đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và người dân cùng xây dựng địa bàn an toàn, giữ vững cuộc sống bình yên cho cộng đồng.
Tại An Giang, dữ liệu y tế đang từng bước trở thành “hạ tầng mềm” cốt lõi, làm nền tảng cho hệ sinh thái y tế số hiện đại và minh bạch. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền (ảnh) - Giám đốc Sở Y tế chia sẻ về những thành tựu nổi bật, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như chiến lược bứt phá giai đoạn 2026 - 2030.