Kết quả tìm kiếm cho "toàn bộ thành viên là nữ giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3290
Nam bệnh nhân 52 tuổi người Campuchia được đưa đến Bệnh viện Quốc tế City trong tình trạng suy hô hấp nặng, sốt cao nhiều tuần, rối loạn đông máu, tổn thương gan, phổi và áp xe vùng bẹn đùi trái.
Bước vào kỷ nguyên hội nhập, phụ nữ không chỉ là hậu phương, mà còn là những người góp sức tạo ra kinh tế gia đình thông qua hoạt động khởi nghiệp, góp phần phát triển của xã hội.
Một phụ nữ Việt Nam được thế giới tôn vinh như biểu tượng của điêu khắc hiện đại, với bảy hình khối để kể chuyện, chiêm nghiệm và đối thoại vượt thời gian. Một tâm hồn luôn đau đáu về cội nguồn, đã chọn Huế làm nơi quay về, hiến tặng toàn bộ sự nghiệp nghệ thuật với mong muốn duy nhất: Nghệ thuật phải được sống tiếp.
Tối 21/6, Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025) và Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XIX, năm 2024 - Giải thưởng cao quý nhất của giới báo chí cả nước đã diễn ra trang trọng tại Cung Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội).
Chiều 20/6, tại Hà Nội, sau gần 2 ngày làm việc với 10 phiên thảo luận chuyên sâu, Diễn đàn Báo chí toàn quốc năm 2025 đã chính thức bế mạc.
Giai đoạn 2022 - 2025, Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” (Đề án 938) được các cấp, ngành tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả, với những cách làm, mô hình hay, thiết thực. Qua đó, tác động tích cực trong việc hỗ trợ chị em trên địa bàn tỉnh tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ.
Giai đoạn 2022 - 2025, Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” (Đề án 938) được các cấp, ngành tỉnh An Giang triển khai thực hiện hiệu quả, với những cách làm hay, mô hình thiết thực. Qua đó, tác động tích cực trong việc hỗ trợ chị em trên địa bàn tỉnh tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ.
Phụ nữ có thể nhiễm 4-5 chủng HPV, và chỉ số ít mắc tối đa 1-2 chủng nguy cơ cao gây ung thư, trong khi đó, cô gái 25 tuổi N.T.M lại nhiễm tới 14 chủng HPV nguy cơ gây ung thư. Bác sĩ nhận định đây là trường hợp rất hiếm gặp.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, công viên phía Nam tại thủ đô Sofia của Bulgaria mới đây đã bừng lên sức sống của một châu Á thu nhỏ khi Lễ hội Văn hóa châu Á chính thức diễn ra, thu hút gần 20.000 người tham dự.
Những năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo”, nhất là phong trào “Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới (NTM), NTM nâng cao” được các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh quan tâm đẩy mạnh, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, sát với thực tiễn, tạo lan tỏa rộng khắp trong Nhân dân. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, bộ mặt nông thôn từng bước thay đổi…
Sáng 16/6, Công đoàn ngành Giáo dục An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2024 - 2025.
Bà Blaise Metreweli, sinh năm 1977, hiện là người đứng đầu bộ phận công nghệ và đổi mới tại MI6, sẽ trở thành lãnh đạo thứ 18 của MI6 và là nữ giám đốc đầu tiên của cơ quan tình báo Anh.