Kết quả tìm kiếm cho "trên đà trở lại"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 63383
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đối đầu Nhật Bản lúc 17 giờ 30 phút ngày 25/8, ở lượt trận cuối bảng C Giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2026.
Rạng sáng 25/8, Chelsea đã đánh bại Fulham 3-2 ở trận đấu muộn vòng 1 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) trên sân khách Craven Cottage.
Bồn cây, chậu kiểng trước nhà tạo thêm mảng xanh cho các con hẻm. Tuy nhiên, các khoảng xanh này lại thu hẹp mặt đường, gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển của người dân.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt tăng vọt ở cả hai chiều; vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn giá vàng miếng.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.600 đồng.
Trung Quốc sẽ cần khoảng 18 tháng để giải phóng lượng nhà tồn kho. Giá nhà cần giảm thêm 40% so với mức năm 2025 mới có thể đạt trạng thái cân bằng và quá trình này có thể mất thêm một thập kỷ.
Phát hiện này giúp lý giải một trong những đặc tính nổi tiếng nhất của vàng - khả năng chống oxy hóa vượt trội.
Các đại biểu Quốc hội đã tán thành thông qua nghị quyết về chủ trương, điều chỉnh đầu tư Dự án đường Vành đai 5 và tuyến đường sắt Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng.
480/481 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành giảm 30% thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp cho năm 2026-2027, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ vượt khó khăn.