Kết quả tìm kiếm cho "trình độ đại học"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31510
Sau buổi học căng thẳng, Trịnh Bách kiểm tra email và bất ngờ thấy thông báo trúng học bổng Eiffel của Chính phủ Pháp.
Với hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩm, Chính phủ cam kết thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để ngăn chặn thực phẩm bẩn, bảo vệ sức khỏe học sinh và gia đình.
Theo các chuyên gia kinh tế, trong giai đoạn phát triển mới, kinh tế nhà nước và kinh tế tư nhân không đối lập mà bổ trợ lẫn nhau trong một hệ sinh thái phát triển thống nhất.
Chuột rút, đặc biệt vào ban đêm, là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ mang thai và sau sinh. Dù đã bổ sung canxi đều đặn theo khuyến nghị nhưng tình trạng này vẫn tái diễn, thậm chí kéo dài sau sinh.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Các chuyên gia nhấn mạnh rằng việc tăng lượng chất xơ cần được thực hiện hợp lý. Việc bổ sung quá nhanh có thể gây đầy hơi, khó chịu, rối loạn tiêu hóa.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập.
Tỷ lệ học sinh vào đại học tiếp tục tăng, chạm mốc 59% năm 2025, cho thấy xu hướng học lên cao ngày càng rõ nét sau 4 năm.
Trong bối cảnh Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị đặt ra yêu cầu phát triển mạnh mẽ nguồn nhân lực chất lượng cao, cùng với quy mô hàng chục nghìn nhân lực phục vụ các dự án đường sắt tốc độ cao trong giai đoạn tới, các cơ sở đào tạo đang chủ động chuyển mình, đổi mới chương trình, tăng cường thực hành và ứng dụng công nghệ nhằm “đón đầu” nhu cầu nhân lực chiến lược của đất nước.
Việc dành riêng một ngày để tôn vinh sách và văn hóa đọc mang ý nghĩa sâu sắc, góp phần khẳng định vị trí không thể thay thế của sách trong đời sống tinh thần.
Trong bối cảnh cạnh tranh công nghệ toàn cầu ngày càng gay gắt, việc xác định và triển khai công nghệ chiến lược (CNCL) đang trở thành một trong những trụ cột quan trọng để Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy tăng trưởng và bảo đảm tự chủ theo Kết luận số 18-KL/TW Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Bản sắc tộc người tạo nên sắc thái riêng của mỗi cộng đồng và là nguồn tài nguyên đặc thù để xây dựng sản phẩm du lịch hấp dẫn. Khai thác đặc trưng văn hóa cần cân bằng giữa bảo tồn giá trị truyền thống và thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội địa phương.