Kết quả tìm kiếm cho "trước ngày 19-2-2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5961
Theo các chuyên gia, Đại hội XIV thể hiện quyết tâm tái cấu trúc nền kinh tế, đặt mục tiêu tăng trưởng 2 chữ số, phát huy kinh tế tư nhân và giữ vững ổn định vĩ mô để tạo nền tảng phát triển dài hạn.
Những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của đất nước ta trong 8 thập kỷ qua giúp Việt Nam tích lũy thế và lực cho sự phát triển bứt phá trong giai đoạn tới, sẵn sàng cho kỷ nguyên vươn mình.
Nhiệm kỳ 2021-2025 sắp khép lại. Đây là nhiệm kỳ mà Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ điều hành đất nước trong một giai đoạn đặc biệt nhiều biến động, với những cú sốc liên tiếp từ bên ngoài và những đòi hỏi đổi mới mạnh mẽ từ bên trong.
Đại hội XIII cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành một nước phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
Giai đoạn 2021 - 2025, trong bối cảnh thế giới nhiều biến động, kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng vượt khó và đạt nhiều kết quả ấn tượng, tạo nền tảng quan trọng cho giai đoạn phát triển mới.
Con số hơn 1,4 triệu thanh niên "3 không" trong quý 4/2025 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thực hư đằng sau con số này là gì?
Điều 23 luật Nhà giáo 2025 có hiệu lực từ ngày 1/1/2026 quy định: "Lương của nhà giáo được xếp cao nhất trong hệ thống thang bậc lương hành chính sự nghiệp". Vậy lương thực tế đến thời điểm hiện nay của giáo viên ra sao?
Giai đoạn 2021 - 2025 là một nhiệm kỳ thành công với nhiều kết quả nổi bật, vượt trội và toàn diện của Việt Nam, khi vượt qua những thách thức chưa từng có và đạt được những kỳ tích nền tảng, tạo đà tăng trưởng giai đoạn phát triển mới.
Năm 2026, dự kiến có thêm 160.000 căn nhà ở xã hội; nguồn cung lớn này không chỉ giúp người dân tiếp cận nhà ở mà còn điều tiết thị trường.
Chiều 9/1, kết luận Hội nghị toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 và năm 2026, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu đảm bảo số dự án đầu tư công sử dụng vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2026-2030 là 3.000 dự án; chấm dứt tình trạng đầu tư dàn trải.
Chiều 8/1, Thường trực HĐND xã Gò Quao (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác HĐND xã khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Sáng 8/1, tại Trụ sở Chính phủ, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương do Chính phủ tổ chức.