Kết quả tìm kiếm cho "trả lại cho người bị mất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12824
Ngày 4/7/2025, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết luận số 174-KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về một số nhiệm vụ tiếp tục xây dựng tổ chức, hoạt động của đơn vị hành chính 2 cấp bảo đảm thông suốt, hiệu quả (gọi tắt là Kết luận số 174).
Ngày 3/7/2025, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố hợp tác với OPPO trong chiến dịch ra mắt dòng sản phẩm OPPO Reno14 Series tại thị trường Việt Nam.
Máy lạnh và máy giặt sau một thời gian sẽ tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Nếu không vệ sinh định kỳ, các thiết bị này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làm tăng đáng kể chi phí điện nước.
Một buổi trưa đầy nắng, chúng tôi tìm về chợ Châu Long - cái tên đã quá quen thuộc với những tín đồ “đồ si” nơi đây và cả du khách phương xa. Vốn nổi tiếng với những sạp quần áo “si” đủ kiểu dáng, giá cả phải chăng, chợ Châu Long thuộc phường Châu Đốc (trước đây là phường Vĩnh Mỹ) vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn mỗi khi ai đó ghé thăm Châu Đốc.
Hơn 45 năm qua, cơ sở sản xuất tương hột và chao Thanh Hương của vợ chồng ông Lê Văn Thanh và bà Võ Thị Ngọc Ẩn ở xã Vĩnh Phong vẫn âm thầm giữ hương vị quê nhà giữa nhịp sống hiện đại.
Thủ tướng đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát; các công trình, dự án quan trọng quốc gia; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.
Đến với tháng tâm điểm của mùa hè, các rạp phim của Việt Nam sẽ có hàng loạt phim ra mắt khán giả, với nhiều thể loại khác nhau.
Sáng 3/7, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 15 luật, 1 pháp lệnh đã được Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV thông qua.
Mướp đắng từ lâu được biết đến như nguyên liệu giúp thanh nhiệt và hỗ trợ tiêu hóa, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách pha trà từ loại quả này.
Nhập ngũ vào đơn vị, Thắng "còm" nổi bật không phải bởi dáng người cao gầy hay khuôn mặt thư sinh mà bởi khả năng vẽ đặc biệt.
Công nghệ số phát triển mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo (AI) dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người và hỗ trợ hiệu quả đối với hoạt động kinh doanh, học tập, vui chơi giải trí…
Chiều 2/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2025 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức.