Kết quả tìm kiếm cho "trọn đời vì nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7312
Ngày 5/10, các đoàn đàm phán của Israel và Hamas đã đến Cairo để tham gia các cuộc thảo luận nhằm chấm dứt gần 2 năm chiến sự tại Dải Gaza.
Những năm tháng đầu đời là giai đoạn vàng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh thường cảm thấy bối rối trong việc xây dựng một chế độ ăn uống khoa học và theo dõi sức khỏe bé yêu một cách đúng đắn. Thấu hiểu những niềm trăn trở ấy, Chương trình Dinh dưỡng Mẹ và Bé ra đời như một giải pháp đáng tin cậy, giúp cha mẹ có thêm người bạn đồng hành mỗi ngày trên hành trình chăm sóc con.
Ngày 4/10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phối hợp Tạp chí Thương hiệu và Công luận; Đảng ủy, chính quyền phường Tịnh Biên tổ chức chương trình “Biên cương - Vầng trăng cho em” tại Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đến dự.
Từ Việt Nam đến Pakistan, những cảnh quan tuyệt đẹp này ở châu Á được khám phá tốt nhất bằng ô tô.
Sáng 1.9, Hạnh và cô bạn thân tên Linh khăn gói quả mướp dắt díu nhau từ trong làng ra bến xe buýt ở ngoài phố, đứng chờ để bắt xe ra thủ đô Hà Nội tham dự lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh.
Lớp học tiếng Anh miễn phí tổ chức tại nhà riêng của ông Văn Xuân Thọ (số 22, đường Thánh Thiên, khóm Mỹ Thọ, phường Long Xuyên) duy trì đến nay tròn 5 năm. Ông Thọ và những người đồng hành đã dành tâm huyết cho lớp học nhỏ này với mong muốn tạo điều kiện cho trẻ em, nhất là con những người lao động thu nhập thấp được học ngoại ngữ, thêm cơ hội mở mang kiến thức trong tương lai.
Đường ống thoát nước bồn rửa bát dễ tắc nghẽn, bốc mùi hôi, gây khó chịu, khám phá ngay cách vệ sinh giúp bạn giải quyết vấn đề này hiệu quả.
Đề cử hạng mục Giải Ý tưởng của Giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội năm 2025 do Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức, gọi tên ba dự án có sức lan tỏa xã hội lớn: chỉnh trang, mở rộng không gian công cộng quanh Hồ Gươm; chuỗi hoạt động tôn vinh đạo học hướng tới kỷ niệm 950 năm Quốc Tử Giám và dự án xây dựng Nhà hát Opera Hà Nội cùng công viên văn hóa - nghệ thuật tại Quảng An (Tây Hồ). Dù khác nhau về hình thức, nhưng ba ý tưởng được đề cử năm nay đều hướng đến một mục tiêu là kiến tạo tương lai Hà Nội từ nền tảng di sản.
Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam chú trọng quảng bá bộ môn Tango - biểu tượng sống động của văn hóa Argentina tại Việt Nam như một cách để nhân dân hai nước xích lại gần nhau hơn.
Sáng 3/10, tại phường Rạch Giá, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải làm trưởng đoàn đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.
An Giang có nhiều đặc sản ẩm thực hấp dẫn, trong đó có bò 7 món. Món ăn vừa gợi sự tò mò vừa khiến thực khách mê mẩn.
Phát triển sản phẩm mới hay tích cực đổi mới cách làm để tiêu thu sản phẩm làm ra là một trong những hướng đi tích cực mà người dân An Giang đang thực hiện trong quá trình hội nhập.